Nguồn - Bài viết câu chuyện thành công

[Câu chuyện thành công] Bệnh viện mắt Hà Nội 2 ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital

đăng 00:39, 12 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên được thành lập trên cơ sở hợp tác liên doanh đầu tư giữa Bệnh viện Mắt Hà Nội với Công ty Cổ phần Tasco theo Nghị quyết số 93/NQ-CP năm 2014 của Chính phủ.
 
Tổng mức đầu tư của dự án là gần 200 tỷ VNĐ, trong đó, chủ yếu dành cho đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất, phần cơ sở hạ tầng được tận dụng nguồn lực sẵn có của Tasco đóng góp.
 
Để chính thức đi vào hoạt động, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã tập trung bồi dưỡng các kỹ năng phục vụ bệnh nhân cho đội ngũ điều dưỡng để hướng tới dịch vụ chăm sóc theo chuẩn quốc tế. 
 
Họp báo khai trương Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Đội ngũ chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, kết hợp với việc đầu tư vào công nghệ, máy móc và kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hứa hẹn sẽ là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và cả nước.
 
Với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến vào công tác quản lý, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã trực tiếp làm việc với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư thuộc công ty cổ phần công nghệ Nanosoft nhằm nghiên cứu và xây dựng thành công và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital.
 
Phần mềm Nano-Hospital được ứng dụng tại bệnh viện

Với phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital, khi bệnh viện đi vào hoạt động, toàn bộ hồ sơ từ đón tiếp bệnh nhân đến lưu bệnh án, bao gồm các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, tiền sử bệnh của bệnh nhân khám chữa bệnh tại viện đều được lưu trữ vào hệ thống thông tin. Đối với tất cả bệnh nhân đến khám từ lần hai trở đi, bệnh nhân chỉ cần cung cấp mã số do bệnh viện cung cấp hoặc họ tên để các bác sĩ của từng đơn vị chức năng có thể tra cứu toàn bộ thông tin, tiền sử bệnh và quá trình điều trị của bệnh nhân thời gian trước đó giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian khai báo thông tin cho những lần tái khám tiếp theo. 
 
Không chỉ có vậy, phần mềm quản lý của Nanosoft cung cấp rất nhiều tiện ích cho việc khám chữa bệnh của bác sỹ cũng như theo dõi thống kê, báo cáo lên lãnh đạo. Một phần mềm mà làm hài lòng cả bác sỹ, lãnh đạo và bệnh nhân. Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại Bệnh viện mắt Hà Nội 2 sẽ giúp cho công tác khám và điều trị cho bệnh nhân được thuận tiện, nhanh chóng và chính xác, góp phần rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục hành chính trong khâu khám chữa bệnh, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân và hiệu quả hoạt động của bệnh viện.

[Câu chuyện thành công] Bệnh viện thú cảnh GreenPet lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft

đăng 00:38, 12 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Bệnh viện thú cảnh Greenpet ( Greenpet Hospital ) tọa lạc tại 702 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là bệnh viện xây dựng đầu tiên  trong chuỗi các bệnh viện thú cảnh của Công ty Cổ phần Greenpet với tổng diện tích sử dụng trên 900 m2 được chia thành nhiều phòng khám, phòng điều trị chuyên biệt.
 
Sau một thời gian dài nghiên cứu về các phần mềm quản lý trên thị trường, vừa qua, Bệnh viện thú cảnh Greenpet đã lựa chọn phần mềm phòng khám của Nanosoft cùng đồng hành trong việc chăm sóc và làm đẹp thú cưng.
 

Được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như : Máy x-quang kỹ thuật số nhập ngoại chuyên dùng cho thú cưng duy nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam được lắp đặt ở Bệnh viện Thú cảnh Greenpet cho hình ảnh rõ nét, có thể lưu file mềm và gửi cho khách hàng để chủ thú cưng lưu trữ thông tin và dễ dàng tra cứu khi cần thiết, Máy siêu âm màu 3D hiện đại bậc nhất, máy gây mê bay hơi giúp hạn chế tối đa các di chứng do gây mê để lại, máy lấy cao răng siêu âm… cùng đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Với các quy trình quản lý khám chữa bệnh bài bản và nghiêm ngặt mang đến cho thú cưng sự chăm sóc chu đáo, hiệu quả cao nhất cũng như sự yên tâm đối với chủ nhân của thú cưng.
 
Với đội ngũ bác sĩ, y tá yêu nghề – yêu thú cưng – giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, bệnh viện Thú cảnh Greenpet là một địa chỉ tin cậy cho những khách hàng mong muốn thú cưng được chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Cùng xem cơ sở vật chất hiện đại tại Greenpet:
 

Cơ sở vật chất hiện đại, sắp xếp khoa họcKhu "vui chơi" cho thú cưng
 

Phòng khám hiện đại bậc nhất

Công ty Nanosoft là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp quản lý y tế như: phần mềm quản lý bệnh việnphần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa, quản lý dược...đội ngũ nhân viên kỹ thuật và triển khai trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Nanosoft rất vui mừng vì đã góp được một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của Bệnh viện thú cảnh Greenpet.

Ưu tiên phát triển y tế cơ sở, đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe ban đầu

đăng 21:40, 11 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Chính sách y tế cần ưu tiên cho y tế cơ sở, đảm bảo cho tuyến y tế này hoạt động hiệu quả theo mô hình cung ứng dịch vụ y tế lấy chăm sóc sức khỏe ban đầu làm nền tảng. Đây là nội dung được nêu ra tại Hội thảo “Đại biểu dân cử với chính sách pháp luật về y tế và dân số” do Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội phối hợp Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam tổ chức ngày 26/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Tiến sĩ Trần Thị Mai Oanh cho biết, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, y tế cơ sở đóng vai trò quan trọng trong cung ứng dịch vụ y tế nói chung với khoảng 50% tổng số lượt khám chữa bệnh. Tuyến y tế cơ sở là nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu của gần 90% bệnh nhân bảo hiểm y tế. 
Tuy nhiên, bất cập là đang thiếu về số lượng nhân lực ở tuyến y tế cơ sở, trong đó khó khăn trong tuyển dụng và quy trì nguồn nhân lực ở khu vực nông thôn, vùng khó khăn; khó khăn về kinh phí đầu tư, hoạt động… 
 
Việt Nam rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe với nhiều định hướng chính sách, luật về y tế được ban hành, bổ sung kịp thời, các chính sách được luật hóa nên y tế ngày càng phát triển; đồng thời, đang thúc đẩy nhanh bảo hiểm y tế toàn dân, thúc đẩy xã hội hóa y tế. 
 

Bà Nguyễn Thúy Anh, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội cho biết: Việt Nam đã và đang tập trung đầu tư phát triển một số mạng lưới y tế cơ sở cả về vật chất, nguồn nhân lực và tài chính để đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe ban đầu hướng tới chăm sóc sức khỏe toàn diện, mọi người dân đều được tiếp cận các dịch vụ y tế cơ bản và chất lượng ngay tại nơi sinh sống. 
 
Cùng quan điểm đầu tư, phát triển hệ thống y tế ở tuyến cơ sở, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tiên (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề Xã hội của Quốc hội khóa XII và XIII) cho rằng, chúng ta đang đối mặt với thách thức về chi phí y tế ngày càng đắt đỏ, việc phát triển mạng lưới y tế cơ sở là rất quan trọng. 
Cần thực hiện các chính sách, luật tăng cường y tế dự phòng, y tế cơ sở, mô hình bác sĩ gia đình để hạn chế gia tăng chi phí y tế; đồng thời, cần ủng hộ các biện pháp quản lý mới, có hiệu quả với các bệnh viện yếu kém như thuê tư nhân quản lý bệnh viện công. 
 
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới về tài chính y tế Việt Nam cho thấy, nước ta hiện đang chi tiêu cho y tế khá cao, cao hơn các nước trong khu vực. Tuy nhiên, một nửa trong số đó là chi tư cho y tế (từ tiền túi người dân chiếm tỉ lệ lớn nhất với khoảng 43%); hiện độ phủ bảo hiểm y tế đạt trên 80%. 
Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ chính sách y tế một số nước, bà Nguyễn Thị Kim Phương (đại điện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam) cho biết, không nước nào đạt bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân thông qua việc tham gia tự nguyện cũng như dựa vào tài chính tư. Do vậy, bao phủ cho người phụ thuộc hoặc tham gia theo gia đình là con đường ổn định và hiệu quả nhất để đạt bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân. 
 
Tại hội thảo, nhiều chuyên gia đưa ra các giải pháp nhằm phát triển hệ thống y tế cơ sở như chủ trương tự chủ bệnh viện hoặc xã hội hóa y tế. Tuy nhiên, một số đại biểu đã đề cập cần thực hiện thận trọng, bởi dễ phát sinh những vấn đề phức tạp, nhất là lạm dụng, gây khó cho bệnh nhân và quỹ bảo hiểm y tế. Điều này ảnh hưởng, tác động đến tính nhân văn, hiệu quả mà chúng ta đã thực hiện trong lĩnh vực y tế suốt thời gian qua. 
 
Theo TTXVN

Triển khai phần mềm quản lý phòng khám tại Phòng khám 198

đăng 18:45, 4 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 18:50, 4 thg 11, 2015 ]

Ngày 3/9/2015, Nanosoft đã kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng khám 198 thuộc Công ty cổ phần Y Dược 198. Dự án được triển khai trong khoảng một tuần lễ.


Phòng khám 198 mới được thành lập vào tháng 4/2015 tại địa chỉ số 147 Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, ban lãnh đạo phòng khám đã tìm hiểu về giải pháp phần mềm quản lý phòng khám giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng triệt để CNTT thay cho làm thủ công truyền thống. Do đó, đầu tháng 9 vừa qua công ty Nanosoft - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm y tế đã có buổi làm việc, trao đổi thực tế tại phòng khám để đưa ra phương án tối ưu, hợp lý nhất. Tại đây, lãnh đạo hai bên đã ký kết hợp đồng cam kết cung cấp dịch vụ trên tinh thần thoải mái, đôi bên cùng có lợi.

Phần mềm quản lýphòng khám Nano – Clinic với đầy đủ các phiên bản dành cho phòng khám đa khoa vừa và nhỏ. Cùng với kinh nghiệm triển khai tại hằng trăm cơ sở y tế, Nanosfot đã và đang là đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều phòng khám trên cả nước.

Các bài viết liên quan:

1. Phòng khám 81 + 83 Lò Đúc áp dụng phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic

2. Công ty Nanosoft bảo trì phần mềm cho Phòng khám chuyên khoa Nhi - Nhi Việt.

Nguồn: Công ty Nanosoft

Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường áp dụng thành công phần mềm quản lý phòng khám

đăng 01:02, 27 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:37, 30 thg 10, 2015 ]

Ngày 14/9/2015, Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường nhằm nâng cao năng lực quản lý của các bác sĩ để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Từ năm 1992, Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường đã chính thức hoạt động sau khi nhà nước cho phép thầy thuốc được mở phòng chẩn trị tư nhân. Phụ trách phòng chẩn trị là PGS.TS Phùng Hòa Bình – hiện là chủ tịch hội đồng khoa học của công ty cổ phần khoa học & công nghệ ANVY ( Nguyên: trưởng bộ môn dược cổ truyền trường Đại học Dược Hà Nội). Với sự tận tâm trong nghề, những năm qua số lượng bệnh nhân đến với phòng khám dần tăng lên. Tổng số lượt bệnh nhân được chẩn trị lên đến trên 150 000 bệnh nhân trên toàn quốc. Ngoài hoạt động khám và trị bệnh đông y, phòng khám còn phân tích, đánh giá và chuyển giao một số công thức chế biến chế phẩm từ thảo dược cho các công ty Dược sản xuất để phân phối trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm phát triển các ứng dụng tin học trong bệnh viện, phòng khám, Nanosoft tự hào mang đến cho phòng khám những giải pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian cho bệnh nhân và các nhà quản lý.

Trước khi ký kết hợp đồng, công ty Nanosoft đã có buổi làm việc, khảo sát thực tế nhu cầu, những vướng mắc trong công tác quản lý còn tồn đọng, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các bác sĩ tại phòng khám và đưa ra những đề xuất cải tiến để việc triển khai có hiệu quả nhất. Tại buổi lễ lãnh đạo hai bên đã có những cam kết quyết tâm giao nhiệm rõ ràng trong các thành viên cán bộ chủ chốt nhằm mục đích triển khai thành công dự án.  

Sau hơn 1 tuần triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic, ngày 27/9 Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường và công ty Nanosoft đã tiến hành lễ nghiệm thu dự án. Đội ngũ nhân viên Nanosoft đã được các bác sĩ, nhân viên của phòng khám đánh giá cao bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, công tác triển khai đảm bảo đúng tiến độ. Qua dự án này, một lần nữa Nanosoft đã  khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giải pháp cho phần mềm y tế. 

Nguồn: Công ty Nanosoft

Phòng Khám Đa Khoa Quang Khởi tiếp tục kí hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm

đăng 00:38, 26 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:41, 30 thg 10, 2015 ]

Ngày 28/9/2015, công ty Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp phần mềm cho Chi nhánh Công ty TNHH Y Tế Hoàng Mai - Phòng khám đa khoa Quang Khởi. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa Phòng khám đa khoa Quang Khởi và Công ty  Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý phòng khám ngày 25/4/2014.
Phòng khám đa khoa Quang Khởi được thành lập từ năm 2010, tiền thân trước đây là “Phòng khám bác sỹ Khởi’. Với đội ngũ chuyên môn gồm các Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao có tâm huyết với nghề, cùng đội ngũ các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, ân cần, tận tình và chu đáo. Cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…
PKĐK Quang Khởi nhìn từ xa
Hơn 1 năm sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Nano - Clinic, phần mềm đã đáp ứng được các nhu cầu thực tế, nhận được sự đánh giá cao của nhân viên và giải quyết được các vấn đề trong công tác quản lý, hiệu quả công việc, không làm mất thời gian của bệnh nhân đến khám bệnh. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm thực tế của đội ngũ triển khai Công ty Nanosoft đã giành được sự tin tưởng từ phía Khách hàng, vì vậy vào ngày 28/9/2015 Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm cho phòng khám đa khoa Quang Khởi nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của phòng khám.
Các bác sĩ PKĐK Quang Khởi đang khám cho bệnh nhân
Nguồn: Công ty Nanosoft

Người khởi nghiệp cần thận trọng với đam mê

đăng 21:45, 3 thg 8, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 21:48, 3 thg 8, 2015 ]

Khởi nghiệp nhất thiết phải có đam mê, nhưng một mình nó chưa đủ giúp một start-up thu hút được chú ý của nhà đầu tư. Rất nhiều những doanh nhân khởi nghiệp nghĩ rằng đam mê chính là chiếc vé lên chuyến tàu thành công. Ví dụ trên nhiều trang crowfunding (góp vốn khởi nghiệp), họ tranh nhau, cố chứng tỏ bản thân giàu nhiệt huyết với dự án của riêng mình. Điều đó cũng có chút ít tác dụng khi kêu gọi những nhà đầu tư không chuyên rót vốn vào những ý tưởng rất tuyệt vời của họ.

Nhưng câu chuyện sẽ đi vào một ngã rẽ mới trên con đường dài đến thành công. Một nghiên cứu thực hiện trên hàng trăm nhà sáng lập doanh nghiệp chỉ ra rằng đam mê không có ý nghĩa gì với kết quả sau vài năm triển khai. Điều quan trọng đó là sự chuẩn bị: Liệu người khởi nghiệp đã vạch ra đầy đủ những ý tưởng, thực sự thấu hiểu được thị trường, chuẩn bị những kế hoạch để đối phó với những khó khăn, và vận dụng tốt được những tình huống ngẫu nhiên hay chưa?

Utpal M.Dholakia cùng đồng nghiệp thuộc đại học Rice đã thực hiện hàng loạt nghiên cứu về những dự án cấp đại học toàn nước Mỹ được chọn tham gia cuộc thi khởi nghiệp tổ chức bởi Rice. Những dự án này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghệ sinh học cho tới bán lẻ và sản phẩm tiêu dùng.

Ban đầu, hầu hết thí sinh dự thi khẳng định đam mê chính là yếu tố then chốt khi phỏng đoán về sự thành công trong tương lai. 3 năm sau, chỉ một số ít những thí sinh thành công với dự án được điều tra thể hiện lại quan điểm trên.

Kết quả này chỉ ra rằng đam mê của người khởi nghiệp không hoặc đóng vai trò rất ít trong số phận của những dự án họ triển khai. Ngược lại, chính sử chuẩn bị kỹ càng mới là đôi cánh giúp ước mơ của họ bay cao.

Đội ngũ nghiên cứu cũng tiến hành phân tích 522 dự án được đăng trên Indiegogo - trang thu hút vốn đầu tư khởi nghiệp lớn nhất toàn cầu. Những đoạn phim, bài phát biểu được ghi lại và phân tích. Những thuật ngữ đồng nghĩa với “đam mê” như “rất nhiệt huyết”, “cống hiến”… đều được đánh dấu.

Quá trình tương tự cũng lặp thu thập những bằng chứng của sự chuẩn bị, như những báo cáo về nguồn lực cần khai thác để triển khai dự án. Kết quả trả về chỉ ra rằng những người khởi nghiệp thể hiện được đam mê nhiều hơn thành công gấp 3 lần trong việc đạt được mục tiêu thu hút vốn, trong khi đó những bằng chứng về quá trình chuẩn bị tỏ ra không có mấy tác dụng.

Nghiên cứu tiếp tục tiến hành sâu hơn trên những nhà đầu tư lão luyện trả về một kết quả rất khác. Nhóm đầu tư chuyên nghiệp thường có cái nhìn rất khác với đám đông, họ thường tính hệ số thấp đam mê mà nhà khởi nghiệp thể hiện, và tính hệ số cao hơn vào thực tế quá trình chuẩn bị. Nhưng với giả thiết rằng, những doanh nhân “chân ướt chân ráo” này muốn vượt mặt những nhà đầu tư lão làng và tập trung hơn vào thuyết phục đám đông, và rằng đám đông cũng thích họ, thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Bản báo cáo không gợi ý rằng những người khởi nghiệp coi nhẹ những đam mê của mình. Sau tất cả thì một dự án sẽ không tạo được tiếng vang trong giới đầu tư trừ khi nó tỏ ra hấp dẫn. Tuy vậy, sự đam mê thường có tác dụng xấu nếu nó được nhà đầu tư hoặc người khởi nghiệp tung hứng quá nhiều.

Thay vào đó, doanh nhân khởi nghiệp cần phải đạt được sự cân bằng. Những phát biểu thể hiện sự đam mê phải luôn đi kèm với những bằng chứng thể hiện sự chuẩn bị kỹ càng. Ví dụ như làm sao họ có thể tìm kiếm, tuyển dụng những người phù hợp. Để ý vào những điều nhỏ nhặt luôn là chìa khóa cốt lõi của sự thành công.

Cả nhà đầu tư lẫn người khởi nghiệp cần hiểu rằng, nếu không có sự chuẩn bị, một mình đam mê không có nhiều ý nghĩa.

Đức Anh (Theo Harvard Business Review)

Nguồn: Vnexpress.net

Nanosoft triển khai Phần mềm quản lý phòng khám cho Công ty cổ phần dịch vụ y tế Bảo An

đăng 11:18, 8 thg 9, 2012 bởi Mr Thắng

Nanosoft chuyển giao Phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng khám sản phụ khoa Bảo An


Phòng khám sản phụ khoa Bảo an đã lựa chọn Phần mềm phòng khám NANO-Clinic 3.0 với những ưu điểm như dễ cài đặt, sử dụng, ổn định, giá thành phù hợp ...

Phần mềm NANO-Clinic 3.0 đã được triển khai thành công tại nhiều phòng khám, mang lại nhiều tiện ích trong công tác quản lý phòng khám.

Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản lý phòng khám cho Phòng khám chuyên U bướu NEO

đăng 17:29, 28 thg 11, 2011 bởi Mr Thắng

    Ngày 13/03/2010 tại phòng khám NEO 77E Hai bà Trưng đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản lý phòng khám...

 

     Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất được một số quan điểm về giải pháp cũng như kinh phí triển khai hợp đồng. 

    Bên phòng khám NEO mong muốn "Chúng tôi mong muốn áp dụng phần mềm vào quản lý toàn bộ các khâu trong công tác quản lý phòng khám bệnh viện, giảm thiểu thủ tục giấy tờ tránh mất thời gian cho bệnh nhân chờ khám chữa bệnh".

     Nanoft cam kết phần mềm đáp ứng về chức năng, tốc độ xử lý và đặc biệt là tính thân thiện trong sử dụng. Hiệu suất làm việc của nhân viên tăng lên nhiều lần nhờ sự hỗ trợ của phần mềm. Hầu như mọi tác vụ đều được tự động hóa, công việc của đa số nhân viên phòng khám từ tự tay thực hiện trở thành chủ yếu là xem và kiểm tra thông tin. Các số liệu đều được ghi nhận và tổng hợp thành nhiều loại tài liệu thống kê rất hữu ích cho công tác điều hành và khám chữa bệnh.

 (NanoSoft đưa tin)

Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản lý phòng khám cho Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng

đăng 17:26, 28 thg 11, 2011 bởi Mr Thắng

    Ngày 14/06/2011 tại văn phòng Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản lý phòng khám... 

      Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất được một số quan điểm về giải pháp cũng như kinh phí triển khai hợp đồng.     

     Bên Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng mong muốn "Chúng tôi mong muốn áp dụng phần mềm vào quản lý toàn bộ các khâu trong công tác quả lý phòng khám bệnh viện, giảm thiểu thủ tục giấy tờ tránh mất thời gian cho bệnh nhân chờ khám chữa bệnh".

    NANOSOFT cam kết sẽ triển khai thành công, đúng tiến độ hai bên đã ký kết trong hợp đồng để bên Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng có thể đưa phần mềm vào sử dụng đúng tiến độ đã đề ra.

Hai bên mong muốn hợp tác lâu dài, tốt đẹp trên tinh thần hai bên cùng có lợi./

(NanoSoft đưa tin)

1-10 of 12