[Hợp tác cùng phát triển] – NANOSOFT bắt tay cùng Tập đoàn công nghệ BKAV

đăng 03:30 12 thg 8, 2021 bởi NANOSOFT jsc
Chuyển đổi số trong các Bệnh viện bao gồm triển khai bệnh án điện tử, Hóa đơn điện tử, hướng đến bệnh viện không giấy tờ là một xu thế tất yếu. Và để giải quyết được bài toán Bệnh viện không giấy tờ thì chắc chắn Chữ ký số và Hóa đơn điện tử và các giải pháp thông minh khác giữ một vai trò vô cùng quan trọng, không thể thay thế.
 
Ngày 9/12/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ NanoSoft và Tập đoàn Công nghệ Bkav đã chính thức ký kết Hợp đồng với các nội dung hợp tác toàn diện các lĩnh vực như: Bảo mật hệ thống cho các ứng dụng của Nanosoft, hợp tác triển khai tích hợp hóa đơn điện tử, chữ ký số, tích hợp giải pháp Camera AI cho bệnh viện và các cơ sở y tế, hợp tác phát triển hệ thống họp giao ban trực tuyến trong bệnh viện...
 


Thông qua sự hợp tác này, hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện của NANOSOFT sẽ tích hợp thêm các tính năng thông minh như: Chữ ký số, Giải pháp Hóa đơn điện tử của Bkav cùng các giải pháp ưu việt khác đến từ “Ông lớn Công nghệ” Bkav để triển khai tại các bệnh viện đang và sẽ dùng Phần mềm quản lý Bệnh viện của Nanosoft.
 
Chúc cho sự hợp tác giữa Nanosoft và Bkav thành công tốt đẹp!
Cùng chờ đón hệ thống phần mềm phiên bản hoàn hảo hơn đến từ Nanosoft nhé!!!
Comments