Phòng Khám Đa Khoa Quang Khởi tiếp tục kí hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm

đăng 00:38 26 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:41 30 thg 10, 2015 ]
Ngày 28/9/2015, công ty Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp phần mềm cho Chi nhánh Công ty TNHH Y Tế Hoàng Mai - Phòng khám đa khoa Quang Khởi. Dự án này là sự tiếp nối hợp tác thành công giữa Phòng khám đa khoa Quang Khởi và Công ty  Nanosoft thông qua việc kí kết hợp đồng về chuyển giao phẩn mềm quản lý phòng khám ngày 25/4/2014.
Phòng khám đa khoa Quang Khởi được thành lập từ năm 2010, tiền thân trước đây là “Phòng khám bác sỹ Khởi’. Với đội ngũ chuyên môn gồm các Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao có tâm huyết với nghề, cùng đội ngũ các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, ân cần, tận tình và chu đáo. Cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…
PKĐK Quang Khởi nhìn từ xa
Hơn 1 năm sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Nano - Clinic, phần mềm đã đáp ứng được các nhu cầu thực tế, nhận được sự đánh giá cao của nhân viên và giải quyết được các vấn đề trong công tác quản lý, hiệu quả công việc, không làm mất thời gian của bệnh nhân đến khám bệnh. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm thực tế của đội ngũ triển khai Công ty Nanosoft đã giành được sự tin tưởng từ phía Khách hàng, vì vậy vào ngày 28/9/2015 Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng nâng cấp dịch vụ phần mềm cho phòng khám đa khoa Quang Khởi nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của phòng khám.
Các bác sĩ PKĐK Quang Khởi đang khám cho bệnh nhân
Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments