Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường áp dụng thành công phần mềm quản lý phòng khám

đăng 01:02 27 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:37 30 thg 10, 2015 ]

Ngày 14/9/2015, Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường nhằm nâng cao năng lực quản lý của các bác sĩ để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Từ năm 1992, Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường đã chính thức hoạt động sau khi nhà nước cho phép thầy thuốc được mở phòng chẩn trị tư nhân. Phụ trách phòng chẩn trị là PGS.TS Phùng Hòa Bình – hiện là chủ tịch hội đồng khoa học của công ty cổ phần khoa học & công nghệ ANVY ( Nguyên: trưởng bộ môn dược cổ truyền trường Đại học Dược Hà Nội). Với sự tận tâm trong nghề, những năm qua số lượng bệnh nhân đến với phòng khám dần tăng lên. Tổng số lượt bệnh nhân được chẩn trị lên đến trên 150 000 bệnh nhân trên toàn quốc. Ngoài hoạt động khám và trị bệnh đông y, phòng khám còn phân tích, đánh giá và chuyển giao một số công thức chế biến chế phẩm từ thảo dược cho các công ty Dược sản xuất để phân phối trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm phát triển các ứng dụng tin học trong bệnh viện, phòng khám, Nanosoft tự hào mang đến cho phòng khám những giải pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian cho bệnh nhân và các nhà quản lý.

Trước khi ký kết hợp đồng, công ty Nanosoft đã có buổi làm việc, khảo sát thực tế nhu cầu, những vướng mắc trong công tác quản lý còn tồn đọng, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các bác sĩ tại phòng khám và đưa ra những đề xuất cải tiến để việc triển khai có hiệu quả nhất. Tại buổi lễ lãnh đạo hai bên đã có những cam kết quyết tâm giao nhiệm rõ ràng trong các thành viên cán bộ chủ chốt nhằm mục đích triển khai thành công dự án.  

Sau hơn 1 tuần triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic, ngày 27/9 Phòng chẩn trị Đông Y Phùng Gia Đường và công ty Nanosoft đã tiến hành lễ nghiệm thu dự án. Đội ngũ nhân viên Nanosoft đã được các bác sĩ, nhân viên của phòng khám đánh giá cao bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, công tác triển khai đảm bảo đúng tiến độ. Qua dự án này, một lần nữa Nanosoft đã  khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giải pháp cho phần mềm y tế. 

Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments