Triển khai phần mềm quản lý phòng khám tại Phòng khám 198

đăng 18:45 4 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 18:50 4 thg 11, 2015 ]

Ngày 3/9/2015, Nanosoft đã kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng khám 198 thuộc Công ty cổ phần Y Dược 198. Dự án được triển khai trong khoảng một tuần lễ.


Phòng khám 198 mới được thành lập vào tháng 4/2015 tại địa chỉ số 147 Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, ban lãnh đạo phòng khám đã tìm hiểu về giải pháp phần mềm quản lý phòng khám giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng triệt để CNTT thay cho làm thủ công truyền thống. Do đó, đầu tháng 9 vừa qua công ty Nanosoft - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm y tế đã có buổi làm việc, trao đổi thực tế tại phòng khám để đưa ra phương án tối ưu, hợp lý nhất. Tại đây, lãnh đạo hai bên đã ký kết hợp đồng cam kết cung cấp dịch vụ trên tinh thần thoải mái, đôi bên cùng có lợi.

Phần mềm quản lýphòng khám Nano – Clinic với đầy đủ các phiên bản dành cho phòng khám đa khoa vừa và nhỏ. Cùng với kinh nghiệm triển khai tại hằng trăm cơ sở y tế, Nanosfot đã và đang là đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều phòng khám trên cả nước.

Các bài viết liên quan:

1. Phòng khám 81 + 83 Lò Đúc áp dụng phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic

2. Công ty Nanosoft bảo trì phần mềm cho Phòng khám chuyên khoa Nhi - Nhi Việt.

Nguồn: Công ty Nanosoft

Comments