3 lợi ích của việc dùng phần mềm phòng khám trên thiết bị di động

đăng 02:41 16 thg 8, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Phần mềm quản lý phòng khám được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám đa khoa, chuyên khoa giúp lưu lại lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân, chuyển thông tin bệnh nhân giữa các phòng ban, quản lý kho thuốc, vật tư tiêu hao, kết xuất báo cáo thống kê doanh thu, công nợ...

Ngày nay, các phần mềm quản lý phòng khám hiện đại ứng dụng trên các thiết bị không dây đã đem lại bước đột phá lớn, giúp loại bỏ sự cồng kềnh, bất tiện của các thiết bị truyền thống, không yêu cầu lắp đặt và dây nối phức tạp, việc quản lý trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

 
 
Bác sỹ sử dụng máy tính bảng để tra cứu thông tin bệnh nhân. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, ngày càng nhiều phòng khám lựa chọn sử dụng phần mềm trên các thiết bị di động bởi các lý do sau:
 
1. Tính linh hoạt, tức thời
 
Khi sử dụng phần mềm trên thiết bị không dây, các anh/chị chủ phòng khám không còn phải túc trực 24/24 để quản lý mọi hoạt động của nhân viên nữa mà thay vào đó dù ngồi ở bất cứ đâu có kết nối Internet chủ phòng khám đều có thể truy cập vào phần mềm theo dõi mọi giao dịch phát sinh tại phòng khám. Tính năng phân cấp phân quyền linh hoạt của phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát được hoạt động của từng nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc.

Chủ phòng khám dễ dàng truy xuất báo cáo doanh thu, công nợ, chi phí bất cứ lúc nào theo ngày/ tuần/ tháng/ năm giúp đưa ra được các quyết định chiến lược để phát triển phòng khám.

 
2. Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng
 
Với phân hệ xếp số thứ tự giúp cho việc tiếp nhận thông tin, phân loại bệnh nhân vào từng phòng diễn ra nhanh chóng, chính xác, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, an toàn và tin cậy cho bệnh nhân đến khám. Không còn tình trạng chen lấn, mất trật tự tại các quầy giao dịch vì vậy khách hàng yên tâm đối với tài sản cá nhân. Tạo sự công bằng cho tất cả bệnh nhân, tiết kiệm thời gian chờ đợi tạo ra môi trường khám chữa bệnh văn minh, hiện đại tăng sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của phòng khám.
 
Ngoài ra, với hồ sơ bệnh án điện tử được lưu trữ mãi mãi trên hệ thống, các bác sỹ dễ dàng tra cứu lại lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân trước đó giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng hơn. Việc sử dụng đơn thuốc điện tử, lưu chuyển thông tin bệnh nhân giữa các khoa phòng cũng góp phần giảm thiểu sai sót, thất lạc giấy tờ...
 
3. Tăng doanh số
 
Với sự hỗ trợ của phần mềm phòng khám di động, việc khám chữa bệnh sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng khiến họ có cảm tình và muốn quay lại phòng khám trong những lần kế tiếp.
Comments