Áp dụng phần mềm quản lý tại phòng khám đa khoa Thiện Nhân

đăng 03:01 6 thg 9, 2014 bởi NANOSOFT jsc
     

    Phòng khám đa khoa Thiện Nhân trực thuộc Công ty CP Thiết bị Y tế và Dược phẩm Sơn Lâm, là một trong những phòng khám đa khoa có cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Không những vậy, có rất ít những phòng khám dám cam kết chất lượng phục vụ, khám chữa bệnh của mình. Tuy nhiên, không hổ danh với cái tên Thiện Nhân,  phòng khám đa khoa Thiện Nhân đã công bố những cam kết của mình trong việc khám, chữa bệnh và điều trị ngay trên trang web của phòng khám. Điều này không những tạo được lòng tin đối với người bệnh mà còn khẳng định tâm huyết của những vị bác sĩ, nhân viên y tá tại đây.

    Phòng khám có đội ngũ cán bộ chuyên môn là các giáo sư bác sỹ đầu ngành không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, tư vấn và điều trị. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật.
Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại


Phòng và giường bệnh nhân được bố trí thoáng mát, sạch sẽ

    Trong những năm qua, phòng khám đa khoa Thiện Nhân luôn quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y tế. Với phương châm 'Ân cần sẻ chia' - chính là tâm nguyện của toàn thể đội ngũ giáo sư, bác sỹ và nhân viên Thiện Nhân. Luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, lấy sức khỏe và niềm vui của khách hàng là mục đích phấn đấu của mỗi thành viên Thiện Nhân.

    Mặc dù được thành lập từ lâu, nhưng tới nay, phòng khám đa khoa Thiện Nhân vẫn chưa sử dụng phần mềm trong công tác quản lý. Trải qua thời gian dài tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất cho mình, cuối cùng Thiện Nhân cũng đã tìm được sản phẩm như ý. Hoàn toàn hài lòng với những chức năng mà phần mềm sẵn có, Thiện Nhân tin tưởng sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám đa khoa do Nanosoft cung cấp. Dự định trong tháng 9, phòng khám đa khoa Thiện Nhân sẽ đưa phần mềm vào hoạt động chính thức. Giảm thiểu tối đa những quy trình quản lý rườm rà, mất thời gian, nhằm phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất

    Bài viết liên quan:
Comments