Chuyển giao phần mềm quản lý cho phòng khám đa khoa Đại Nghĩa

đăng 03:06 1 thg 10, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 23:11 28 thg 1, 2016 ]
Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, NANO-CLINIC là một trong những phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã cho ra đời phiên bản đóng gói NANO-CLINIC Basic hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội, đáp ứng được nhu cầu quản lý của khách hàng.


Sản phẩm NANO-CLINIC ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các phòng khám về tính năng phần mềm phù hợp với từng quy trình, chúng tôi đã xây dựng phần mềm quản lý y tế với ba phiên bản khác nhau gồm:
 - Phần mềm quản lý bệnh viện – NANO-hospital
 - Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa – NANO-Clinic
 -Phần mềm quản lý phòng khám vừa và nhỏ - NANO-Clinic phiên bản Basic
 
Luôn mong muốn đem đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cùng với việc hiện đại hóa hệ thống quản lý. Mới đây, vào ngày 3/9, Nanosoft đã ký kết hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám đa khoa Mỹ Đức – Hà Nội phiên bản NANO-CLINIC Basic.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Nano Clinic Basic 2014

 1. Quản lý khám chữa bệnh cho bệnh nhân

-Quản lý bệnh nhân
-Quản lý khám bệnh
-Quản lý thu phí
- Tổng hợp báo cáo, thống kê tài chính

2. Quản lý dược

- Quản lý danh mục thuốc
- Quản lý nhập thuốc
- Quản lý xuất thuốc
- Báo cáo xuất, nhập, tồn thuốc trong kho

Hiện tại, phòng khám đa khoa Đại Nghĩa đã chính thức và chạy thành công dữ liệu thật trên hệ thống Nano Clinic Basic 2014. Đây là một trong những thành công nhỏ, góp phần tạo nên sự thành công lớn của phần mềm quản lý phòng khám.
Comments