Chuyển giao phần mềm quản lý phòng khám cho công ty TNHH Quốc tế Nhật Quang

đăng 21:32 12 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc

     

     Ngày 17/12/2010 tại văn phòng Công ty TNHH quốc tế Nhật Quang đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa với Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp phần mềm quản lý y tế.
 
     Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất được một số quan điểm về giải pháp cũng như kinh phí triển khai hợp đồng. Theo đó, phía công ty cổ phần công nghệ Nanosoft (gọi tắt là Nanosoft) sẽ cung cấp và chuyển giao phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám đa khoa Hiện Đại - đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Quốc tế Nhật Quang. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa rất có uy tín hiện nay trên cơ sở hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, nhằm để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.
 
     Phát biểu trong buổi lễ ký hợp đồng, phía Công ty TNHH quốc tế Nhật Quang bày tỏ: "Chúng tôi mong muốn áp dụng phần mềm vào quản lý toàn bộ các khâu trong công tác quản lý phòng khám bệnh viện, giảm thiểu thủ tục giấy tờ tránh mất thời gian cho bệnh nhân chờ khám chữa bệnh". 
 
    Đây là một trong những hợp đồng không chỉ đơn thuần là sự hợp tác giữa 2 công ty mà còn là sự hợp tác mang ý nghĩa quốc gia giữa Việt Nam và Trung Quốc để phục vụ tốt khám chữa cho người bệnh. Là một trong những số những bản hợp đồng mang tính hợp tác quốc tế được ký kết bởi Nanosoft, góp phần thúc đẩy sự hợp tác quốc tế trong thời buổi hội nhập của nền kinh tế Việt Nam nói chung.
 
    Về phía Nanosoft, chúng tôi cam kết sẽ triển khai thành công, đúng tiến độ hai bên đã ký kết trong hợp đồng để bên Công ty TNHH quốc tế Nhật Quang có thể đưa phần mềm vào sử dụng đúng tiến độ đã đề ra.
   Hai bên mong muốn hợp tác lâu dài, tốt đẹp trên tinh thần hai bên cùng có lợi.
Comments