Phòng khám đông y An Việt

đăng 21:23 22 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 21:33 22 thg 8, 2014 ]


      Phòng khám đông y An Việt là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa bằng phương pháp y học cổ truyền có uy tín lâu năm. Được thành lập năm 1990, đến nay đông y An Việt đã có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, quy trình làm việc vì sự thuận lợi của bệnh nhân, đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm sẵn sàng phục vụ để bệnh nhân, khách hàng hài lòng.


      Phương châm hoạt động của đông y An Việt là lấy con người làm trung tâm, liên tục phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, sản phẩm vì sức khỏe của cộng đồng. Phương pháp khám chữa bệnh của An Việt là lấy y học cổ truyền làm chủ đạo kết hợp với y học hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao trong khám chữa bệnh.

     Hiện nay phòng khám đông y An Việt đã có 03 cơ sở khám chữa bệnh và 01 Cơ sở Chế biến Dược liệu:

     Cơ sở 1: Số 9/82 Hoàng Đạo Thành – Thanh Xuân – Hà Nội * Điện thoại: (04) 38 581 294

     Cơ sở 2: Số 202 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội * Điện thoại: (04) 38 536 637

     Cơ sở 3: Số 152 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội * Điện thoại: (04) 37 711 789

     Trao đổi với anh Bành Tiến Đông, chủ phòng khám đông y An Việt cho biết: trong suốt thời gian qua, An Việt đã không ngừng học hỏi, cải tiến và bổ sung những phương pháp khám chữa bệnh mới, cũng như đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt hơn cho người bệnh. Việc hợp tác cùng Công ty cổ phần Nanosoft triển khai phần mềm quản lý phòng khám là điều khiến anh vô cùng phấn khởi. Anh đã tham khảo nhiều phần mềm của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, nhưng anh rất hài lòng về những tính năng của phần mềm quản lý phòng khám mà Nanosoft cung cấp. Anh hy vọng sẽ hợp tác lâu dài cùng Nanosoft trong quá trình phát triển bền vững!


Comments