Triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho trung tâm y khoa Thuận Đức

đăng 19:34 7 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:39 7 thg 8, 2014 ]
 


 

 Ngày 02/08 vừa qua, công cty cổ phần công nghệ Nanosoft đã ký thành công hợp đồng triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho Trung tâm y khoa Thuận Đức (Nam Sách – Hải Dương).

Cùng với sự phát triển chung của đời sống xã hội, nhu cầu và thói quen chăm sóc sức khỏe có những thay đổi lớn lao, không chỉ đợi đến lúc có bệnh mới đi khám mà chúng ta có thể kiểm tra sức khỏe định kỳ. Xuất phát từ những thực tế trên, với mong muốn đem đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện. Phòng khám Nhà thuốc gia truyền Thuận Đức (Trung tâm Y khoa Thuận Đức) thành lập trên cơ sở phòng khám Y học cổ truyền của Lương y Nguyễn Thị Thanh. Đến với phòng khám Thuận Đức, người bệnh sẽ hết sức ngạc nhiên với sự kết hợp giữa hai phân môn Y học cổ truyền và Y học hiện đại, những bài thuốc cổ phương nhiều đời cùng với ứng dụng kết quả các nghiên cứu Y khoa đương đại của Việt Nam và thế giới.

Y khoa Thuận Đức– Với cơ sở hạ tầng chuẩn mực, hài hòa cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại với đội ngũ thầy thuốc chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và phương châm hoạt động y khoa đúng mực, các hoạt động chuyên môn của Y khoa Thuận Đức đều nhằm hướng tới việc chẩn đoán, điều trị, chăm sóc, tư vấn bệnh nhân toàn diện và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, mới đây phòng khám đã được trang bị phần mềm quản lý dành riêng, hỗ trợ toàn diện quá trình từ khi bệnh nhân đến cho tới khi bệnh nhân ra về. Phần mềm Nano Clinic không chỉ có những chức năng chung của phần mềm quản lý phòng khám, mà còn có vượt trội hơn với tính năng:

-        Tích hợp với các máy cận lâm sàng

-        Tích hợp quản lý người bệnh theo mã vạch

-        Khả năng khám chữa bệnh theo gói, theo đoàn

-        Khả năng triển khai song song hai mô hình cả trên web và ứng dụng  cài đặt

-        Tốc độ xử lý tăng gấp 2 lần so với phiên bản 2013.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

Comments