Triển khai thành công phần mềm quản lý tại Phòng khám Trần Gia An

đăng 00:54 8 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc      Ngày 21 tháng 09 năm 2011, Nanosoft ký hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý phòng khám cho Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y dược Trần Gia An

     Phòng khám đa khoa chất lượng cao Trần Gia An trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y dược Trần Gia An được thành lập với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn, có tâm với nghề. Phong cách phục vụ bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình và tận tâm. 


     Phòng khám Trần Gia An được biết đến là một trong những phòng khám bệnh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, với tiêu chí hướng tới lợi ích sức khỏe của cộng đồng cùng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất. Nơi đây tập trung đội ngũ các bác sĩ cực giỏi trong chuyên môn, tận tình trong đạo đức nghề nghiệp, yêu quý bệnh nhân, cán bộ điều dưỡng, y tá chu đáo, hết lòng, dịch vụ nhanh chóng và toàn diện, quy trình thăm khám, chăm sóc hoàn hảo, đáng tin cậy.

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm

     Phòng khám được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Vị trí rộng rãi thuận tiện cho khách hàng đến thăm khám.


Trang thiết bị hiện đại

     Để đảm bảo công tác quản lý và phục vụ tốt trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Trần Gia An đã hợp tác cùng công ty cổ phần công nghệ Nanosoft triển khai phần mềm quản lý phòng khám đa khoa Nano Clinic với các phân hệ sau: 
    - Phân hệ quản lý hồ sơ.
    - Phân hệ khám chữa bệnh.
    - Phân hệ ngoại trú.
    - Phân hệ quản lý dược.
    - Phân hệ duyệt BHYT.
    - Phân hệ chẩn đoán hình ảnh.
    - Khám chữa bệnh theo gói.
     - …. 
     Giám đốc, Ông Trần Văn Võ rất vui mừng vì tìm được đối tác triển khai giải pháp quản lý tốt nhất cho Phòng khám Gia An.Hai bên hy vọng luôn giữ được quan hệ tốt đẹp hợp tác bền vững và dài lâu.

Comments