Ứng dụng phần mềm quản lý cho phòng khám đa khoa Tuyết Thái 92 Thợ Nhuộm

đăng 21:59 7 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc

 
     Phòng khám đa khoa 92 Thợ Nhuộm là một trong những phòng khám tư nhân được thành lập sớm nhất từ năm 1996, gồm nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm đã làm việc và học tập tại các bệnh viện lớn trong nước và ngoài nước. Đã là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân Hà Nội và đồng bào cả nước trong nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

     Phòng khám được trang bị các máy móc y hiện đại, phân tích tự động, kỹ thuật số tương đương với một số bệnh như: Siêu âm mầu Doppler tim mạch, siêu âm màu 4 chiều, siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm chuyên dụng sọ não, mấy siêu âm tuyến giáp, máy phân tích sinh hóa, huyết học 18 thông số, máy phân tích nước tiểu, máy điện não 12 bút, máy nội soi tai mũi họng, dạ dày trực tràng, máy đo độ loãng xương, máy phẫu thuật bằng laser, mãy X-quang.

   Hiện nay, phòng khám Tuyết Thái đã có 3 cơ sở để phục vụ nhu cầu khám chữa cho người bệnh.
   - Cơ sở 1 tại số 92 Thợ Nhuộm, Hà Nôi
   - Cơ sở 2: Trạm xá Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh
   - Cơ sở 3: Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái - Đại Đồng - Đại Mạch - Đông Anh - Hà Nội\

   Phòng khám Tuyết Thái là một trong những đơn vị y tế đi tiên phong trong việc sử dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ thông tin trong quản lý khám chữa, cụ thể, Phòng khám Tuyết Thái đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa của Công ty cổ phần Nanosoft. Việc sử dụng phần mềm trong công tác quản lý đã giúp phòng khám giảm thiểu được những vấn đề bất cập mà ngành y tế thường xuyên mắc phải. Có thể nói, việc ứng dụng công nghệ thông tin nói riêng và thành tựu của khoa học kỹ thuật nói chung đã góp phần lớn trong sự thành công của phòng khám đa khoa Tuyết Thái.

Comments