Ứng dụng thành công phần mềm quản lý phòng khám tại phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ

đăng 00:35 8 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 00:36 8 thg 8, 2014 ]
    


      Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ nằm gần bệnh viện Tỉnh Bắc Ninh, đã hình thành và phát triển từ rất lâu và là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng nhất của người dân. Mặc dù là Phòng khám tư nhân nhưng mỗi ngày phòng khám cũng tiếp nhận khám chữa bệnh cho từ 300 đến 500 bệnh nhân một ngày.... 

     Với đội ngũ hơn 60 thầy thuốc có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Quân đội 108,... Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ luôn mang lại cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế, máy móc và phương tiện hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm 4D, hệ thống nội soi tiêu hóa chẩn đoán và can thiệp bằng OLYMPUS của Nhật, máy xét nghiệm sinh hóa tự động,... giúp công tác khám chữa hiệu quả và dễ dàng hơn.


Bàn lễ tiếp đón bệnh người bệnh


       Bên cạnh các thầy thuốc ưu tú, Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ còn được trang bị đầy đủ các máy móc và phương tiện hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính BRIVO của Mỹ, 5 Máy siêu âm màu 4D hãng GE của Mỹ, 2 hệ thống nội soi tiêu hóa chẩn đoán và can thiệp hãng OLYMPUS của Nhật, Máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU 400 của Nhật, Máy xét nghiệm huyết học, miễn dịch. Máy đo độ loãng xương DEXXUM - T của Hàn Quốc, Máy điện não, Máy điện tim, Máy nội soi tai mũi họng, Máy soi cổ tử cung, Máy đốt điện của Italia, Máy chụp X-Quang cao tần, chụp X-Quang chân răng, chụp X-Quang tử cung vòi trứng...


Máy chụp cắt lớp vi tính BRIVO hãng GE của Mỹ

Nhà thuốc Hoàn Mỹ - Đạt tiêu chuẩn quốc gia GPP

     Ngoài việc ứng dụng các máy móc, phương tiện y tế hiện đại trên, phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full 2013 trong công tác quản lý cũng như khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Việc ứng dụng sản phẩm phần mềm Nano Clinic Full 2013 đã giúp phòng khám giảm thiểu được quy trình khám chữa bệnh đơn giản hơn, góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải bệnh nhân; không những vậy, phần mềm này còn có khả năng nâng cấp, tích hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại của phòng khám, giúp công tác xem và trả kết quả chụp chiếu được dễ dàng hơn. 

     Với NANO Clinic Full 2013, Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc phòng khám hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công khi áp dụng phần mềm vào quản lý tổng thể phòng khám.


Comments