Áp dụng phần mềm Nano-Clinic cho Viện dinh dưỡng cộng đồng

đăng 19:21 17 thg 6, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 21:21 17 thg 6, 2015 ]

            Viện Dinh Dưỡng Cộng Đồng (Institute of Community Nutrition), viết tắt là ICN, được ra đời với sứ mệnh đóng góp vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng động, nâng cao thể chất người Việt.......


               ICN tập hợp đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ có trình độ cao, tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm của ICN là kết quả nghiên cứu thông qua những hợp tác, trao đổi chuyên môn giữa ICN với các đơn vị khoa học trong và ngoài nước (Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, Học viện Quân Y 103, Đại học Dược Hà Nội, Viện dược liệu Trung Ương....)
                    Với mong muốn có một cộng đồng khỏe mạnh, Viện Dinh Dưỡng Cộng Đồng  không ngừng hoàn thiện để cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng tốt, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì Viện Dinh Dưỡng luôn bắt kịp với xu hướng công nghệ thông tin trong công tác quản lý phòng khám của Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft với các tính năng ưu Việt hơn rất nhiều so với công tác quản lý thủ công truyền thống nhằm nâng cao hiệu quả của công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như trong quản lý.


                  Ngày 08/01/2015 bà Phạm Thị Việt Anh nguyên Phó Viện trưởng - Viện dinh dưỡng cộng đồng cùng ông Nguyễn Như Thắng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã ký hợp đồng chuyển giao phần mềm phòng khám Nano-Clinic cho Viện dinh dưỡng cộng đồng. Sự kiện này diễn ra đã cho thấy được các phòng khám đã ngày càng quan tâm hơn đến công tác quản lý trên phần mềm, nó vừa thể hiện sự cập nhật xu hướng công nghệ thông tin của người sử dụng cũng như tính ứng dụng hiệu quả của phần mềm Nano-Clinic vào trong các phòng khám nói chung và đáp ứng các nhu cầu đặc thù của từng phòng khám nói riêng.


                   Nanosoft - Giá trị mang lại niềm tin. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các phòng khám những phần mềm tốt nhất đáp ứng toàn bộ những tính năng cơ bản của phòng khám cũng như những tính năng đặc thù của đơn vị. Hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft để được tư vấn một cách chu đáo và được xây dựng phần mềm tối ưu mang nét riêng của chính phòng khám của bạn.

Comments