Áp dụng phần mềm quản lý cho phòng khám đa khoa Việt Đức - Phú Thọ

đăng 03:17 17 thg 6, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 18:48 17 thg 6, 2015 ]
           Phòng khám đa khoa Việt Đức - Phú Thọ trực thuộc Công ty TNHH Việt Đức Phú Thọ là một phòng khám đa khoa với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ trình độ thạc sỹ và Tiến Sĩ giàu kinh nghiệm. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, năm 2015 Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã nâng cấp phiên bản Nano-Clinic 2014 nhằm cung cấp các tính năng vượt trội và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các phòng khám nói chung và những tính năng riêng biệt, đặc thù của từng phòng khám nói riêng để đáp ứng các yêu cầu của từng phòng khám. 

           Với sự uy tín của thương hiệu Nanosoft trên thị trường phần mềm bệnh phòng khám cũng như tính ứng dụng của Nano-Clinic tại hơn 100 phòng khám thì ngày 09/01/2015 Phòng khám đa khoa Việt Đức đã đưa vào sử dụng phần mềm và có những đánh giá cao các tính năng quản lý của phần mềm đối với nhà quản lý và đối với các y bác sỹ nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

                

                     NANOSOFT - Giá trị mang lại niềm tin. Với sự uy tín, nỗ lực để đạt được hiểu quả công việc một cách tối đa, Nanosoft cam kết mang đến cho các phòng khám một giải pháp quản lý tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng để đáp ứng những nhu cầu nhắm góp phần vào công việc quản lý bệnh nhân, dược phẩm, ... một cách đơn giản, khoa học nhằm rút ngắn tối đa thời gian tiếp nhận bệnh nhân, và giảm thiểu chi phí quản lý, lưu trữ như cách quản lý phòng khám theo cách truyền thống.
Comments