Bệnh viện thú cảnh GreenPet lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft

đăng 21:40 11 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Bệnh viện thú cảnh Greenpet ( Greenpet Hospital ) tọa lạc tại 702 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là bệnh viện xây dựng đầu tiên  trong chuỗi các bệnh viện thú cảnh của Công ty Cổ phần Greenpet với tổng diện tích sử dụng trên 900 m2 được chia thành nhiều phòng khám, phòng điều trị chuyên biệt.

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các phần mềm quản lý trên thị trường, vừa qua, Bệnh viện thú cảnh Greenpet đã lựa chọn phần mềm phòng khám của Nanosoft cùng đồng hành trong việc chăm sóc và làm đẹp thú cưng.


Được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như : Máy x-quang kỹ thuật số nhập ngoại chuyên dùng cho thú cưng duy nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam được lắp đặt ở Bệnh viện Thú cảnh Greenpet cho hình ảnh rõ nét, có thể lưu file mềm và gửi cho khách hàng để chủ thú cưng lưu trữ thông tin và dễ dàng tra cứu khi cần thiết, Máy siêu âm màu 3D hiện đại bậc nhất, máy gây mê bay hơi giúp hạn chế tối đa các di chứng do gây mê để lại, máy lấy cao răng siêu âm… cùng đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Với các quy trình quản lý khám chữa bệnh bài bản và nghiêm ngặt mang đến cho thú cưng sự chăm sóc chu đáo, hiệu quả cao nhất cũng như sự yên tâm đối với chủ nhân của thú cưng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá yêu nghề – yêu thú cưng – giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, bệnh viện Thú cảnh Greenpet là một địa chỉ tin cậy cho những khách hàng mong muốn thú cưng được chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Cùng xem cơ sở vật chất hiện đại tại Greenpet:


Cơ sở vật chất hiện đại, sắp xếp khoa họcKhu "vui chơi" cho thú cưng


Phòng khám hiện đại bậc nhất

Công ty Nanosoft là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp quản lý y tế như: phần mềm quản lý bệnh việnphần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa, quản lý dược...đội ngũ nhân viên kỹ thuật và triển khai trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Nanosoft rất vui mừng vì đã góp được một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của Bệnh viện thú cảnh Greenpet.
Comments