Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018

đăng 02:53 15 thg 3, 2018 bởi NANOSOFT jsc
 
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018, Công ty Cổ phần Công nghệ NANOSOFT xin được gửi tới các y bác sỹ cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống !!!
Trân trọng,
 

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày 27 tháng 2, bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. 
 
Theo đó, ngày 27/2 hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ năm đó trở đi ngày 27 tháng 2 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế tại Việt Nam và được gọi là Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Với ý nghĩa thiêng liêng đó, nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft xin gửi đến các y bác sỹ cùng cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Lương y như từ mẫu" theo đúng lời Bác Hồ đã căn dặn. 
 
Trân trọng,

Comments