Đã ra mắt sản phẩm đóng gói Nano Clinic Basic 2014

đăng 21:31 18 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 03:09 1 thg 10, 2014 ]ra-mat-phan-mem-quan-ly-phong-kham-dong-goi


Tháng 4 năm 2014, Nanosoft đã cho ra mắt sản phẩm đóng gói phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Basic 2014. Nhằm mục đích giúp cho những phòng khám vừa và nhỏ có cơ hội download và dùng thử sản phẩm phần mềm, cũng như trải nghiệm những tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản trước. Tại phiên bản đóng gói, khách hàng được phép download dùng thử và áp dụng tất cả các chức năng của phần mềm cho 15 bệnh nhân. Việc ra mắt phiên bản đóng gói giúp tạo điều kiện cho những khách hàng chưa biết đến phần mềm quản lý phòng khám có cơ hội được dùng thử. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn bằng định dạng văn bản cũng như video để người dùng có thể thao tác và hiểu rõ quy trình hoạt động của phần mềm.
 
     Không chỉ kế thừa những tính năng của sản phẩm Nano Clinic – Basic 2013, phiên bản 2014 vượt trội hơn với những tính năng Tích hợp mã vạch, Tích hợp với các thiết bị phòng khám như máy siêu âm, máy chụp X- quang,… Thống kê – báo cáo doanh thu theo biểu đồ, Theo dõi quá trình sử dụng của người dùng và nhiều tính năng khác. 

     Những thắc, những đóng góp của người dùng đối với Nano Clinic – Basic 2013 sẽ được đáp ứng đầy đủ hơn trong bộ sản phẩm đóng gói phiên bản 2014.

     Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng click here
Comments