Giảm chi phí, tăng lợi nhuận với phần mềm quản lý phòng khám

đăng 19:12 31 thg 3, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm để quản lý dịch vụ kinh doanh không còn xa lạ với các loại hình dịch vụ công cộng, kinh doanh dịch vụ, … với hình thức quản lý mới này chủ đầu tư có thể giải được một số lượng lớn các chi phí mà quản lý truyền thống không thể đáp ứng được. Tùy vào chất lượng của sản phẩm chủ đầu tư sử dụng mà giá trị chi phí cắt giảm được nhiều hay ít.

Đặc biệt, hiện nay ngoài những cơ sở dịch vụ khám chữa bệnh công lập thì hệ thống phòng khám tư nhân đang dần phát triển. Sự cạnh tranh này càng làm cho chất lượng quản lý và chất lượng khám chữa bệnh của các phòng khám này càng được cải thiện nhưng giá thành cũng là một vấn đề. Vì vậy, chủ đầu tư luôn chú trọng đến tối thiểu chi phí và tối đa lợi nhuận để cơ sở có thể hoạt động tốt nhất và có sức cạnh tranh cao nhất.

1. Giảm chi phí nhân sự, chi phí quản lý

Với việc tự động hóa hầu hết các quy trình vận hành phòng khám, điện tử hóa hồ sơ bệnh án cùng với công cụ giám sát, công cụ báo cáo thống kê mạnh mẽ, Phần mềm phòng khám NANO Clinic giúp bạn yên tâm cắt giảm tối đa chi phí nhân sự hành chính.

2. Giảm chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ

Dù là cơ sở khám chữa bệnh có quy mô lớn hay nhỏ thì việc sử dụng giấy tờ và các hoạt động cho việc in ấn, lưu trữ hồ sơ bằng hình thức quản lý cũ đều chiếm một khoảng chi phí kha khá trong một tháng hay một năm. Theo một thống kê vào tháng 10 năm 2016 của Văn phòng UBND TP.HCM, sau 2 tháng triển khai thư mời họp bằng email, tin nhắn SMS, mà không sử dụng thư mời họp bằng giấy, UBND TP.HCM đã tiết kiệm được trên 183 triệu đồng mỗi tháng. Quy mô phòng khám không lớn như vậy, nhưng tính tổng thể chi phí cho in ấn thì cũng không phải là con số nhỏ. Với hệ thống quản lý bằng phần mềm NANO Clinic việc chi cho các hoạt động in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ đều được tiết kiệm tối đa.


3. Giảm tối đa chi phí vận hành hệ thống

Với sự linh hoạt, đáng tin cậy và dễ sử dụng, bạn không tốn nhiều chi phí để triển khai, vận hành NANO Clinic.

4. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Hồ sơ bệnh án điện tử giúp bác sĩ dễ dàng tham khảo tiền sử bệnh, tiền căn, lịch sử điều trị bệnh… việc liên kết với máy chuẩn đoán hình ảnh, máy xét nghiệm giúp ngăn ngừa tối đa các sai sót do nhập liệu. Công cụ kê đơn thuốc điện tử ngăn ngừa tương tác thuốc, dị ứng thuốc,...

5. Xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại

Việc loại bỏ các thủ tục giấy tờ, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban cùng với công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh… Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi, không bị làm phiền bởi các câu hỏi lặp đi lặp lại, không phải di chuyển quá nhiều… tạo nên tâm lý hài lòng với dịch vụ bạn cung cấp.

6. Hỗ trợ Ban lãnh đạo hoạch định chiến lược phát triển cho phòng khám

Công cụ thống kê thông minh, với một cú nhấp chuột bạn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của phòng khám, lưu lượng khách hàng trong tuần, trong tháng, trong quý… các con số liệu thực tế chính xác sẽ là một cơ sở tốt để bạn tối ưu chiến lược cho phòng khám của mình.

7. Kiểm soát chặt chẽ hoạt động phòng khám

Vận hành, kiểm soát các uy trình một cách tự động, tất cả các hoạt động của phòng khám được ghi nhận một cách chi tiết nhất. Cùng với hệ thống máy tính, các bộ phận, phòng bạn sẽ tự động giám sát lẫn nhau, vì vậy các thất thoát, lãng phí, gian lận sẽ được ngăn chặn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT

Trụ sở: Số 2 C9B - Tô Hiệu - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HN

Văn phòng: Phòng 1505 - Tòa nhà HH1 - Khu đô thị Yên Hòa - Cầu Giấy - HN

Hotline: 046 281 2184 - 094 797 6660

Email: info@nanosoft.vn - website: www.nanosoft.com.vn ; www.nanosoft.vn

Comments