Hơn 20 phòng khám đã đăng ký dùng thử phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic

đăng 20:29 2 thg 11, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Sau những thành công nhất định khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện quân y 354, chuỗi 10 bệnh viện tại Sở y tế Nam Định, Bệnh viện Hùng Vương...thì hiện tại, phiên bản thu nhỏ của phần mềm bệnh viện dành riêng cho các phòng khám cũng được rất nhiều những khách hàng của Nanosoft tin tưởng và sử dụng.
 
Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi trong tháng 10 vừa qua đã có hơn 20 phòng khám( cả ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận) đã đăng ký dùng thử để trải nghiệm và tìm hiểu những tính năng quản lý chuyên nghiệp của phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic.
 
Gần 10 năm qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft vốn là một trong những đơn vị quen thuộc trong phân khúc phần mềm cung cấp cho mảng y tế với thương hiệu Phần mềm bệnh viện NANO Hospital. Với kinh nghiệm triển khai và tinh thần học hỏi cao, ngay từ khi ra mắt giải pháp Quản lý phòng khám của Nanosoft thực sự là một sản phẩm phần mềm chuyên biệt dành cho phòng khám, đánh trúng những nhu cầu cấp thiết của phòng khám về mặt kỹ thuật. 
 
Với 10 phân hệ chính được thiết kế phù hợp với quy mô phòng khám, NANO Clinic là công cụ giúp quản lý mọi hoạt động của phòng khám theo một quy trình khép kín, hỗ trợ đắc lực bác sỹ trong chẩn đoán, điều trị và giúp người điều hành có thể quản lý phòng khám dễ dàng, hiệu quả. Từ đó góp phần xây dựng một hình ảnh phòng khám chuyên nghiệp, uy tín, hiện đại trong mắt bệnh nhân. Một điểm cộng lớn nữa của NANO Clinic chính là thời gian triển khai nhanh chóng, thời gian từ khi cài đặt, triển khai, đào tạo đến khi đưa vào ứng dụng chính thức chỉ chiểm từ 20-30 ngày ( tùy vào quy mô của từng phòng khám).
 
Đã có rất nhiều phòng khám sử dụng NANO Clinic từ những ngày đầu ra mắt từ năm 2010 đến nay như: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản HN ( PK 38 Cảm Hội), Phòng khám Hoàn Mĩ - Bắc Ninh, Phòng khám Dr Bình, Phòng khám Tuyết Thái, Phòng khám quân y z176, phòng khám Đông Đô - Nam Định, Phòng khám Việt Nhật Sakura, Phòng khám Quang Khởi - Nghệ An, Phòng khám Thiện Nhân, Phòng khám Việt Pháp, Phòng khám Thái Hòa - Ninh Thuận, Phòng khám 575 - TP. Hồ Chí Minh....và còn rất nhiều phòng khám khác nữa. Xem thêm
 
Có thể nói, ứng dụng thành công CNTT không chỉ là vấn đề gói gọn trong lĩnh vực phòng khám mà luôn là vấn đề tranh luận trong lĩnh vực y tế. Với các chuyên gia, CNTT không chỉ là công nghệ mà còn là quy trình và kinh nghiệm. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết cho việc ứng dụng CNTT trong bất kỳ lĩnh vực nào.
 
Thông tư số 07/2007/TT-BYT ký ngày 25/5/2007 của Bộ Y tế đã đưa ra những chuẩn mới trong việc cấp phép hoạt động các phòng khám. Trong đó, phòng khám đi vào hoạt động phải đáp ứng tầm chuyên nghiệp, có đầu tư cơ sở hạ tầng, và máy móc thiết bị... Với chi phí hợp lý, chương trình phù hợp và thời gian ứng dụng – triển khai được rút ngắn, tin rằng NANO Clinic sẽ là một trong những công cụ đắc lực giúp các phòng khám nâng cao sự chuyên nghiệp, hiện đại của mình.
Comments