Lỗi chưa thiết lập phòng khám

đăng 02:03 14 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc


Làm thế nào khi phần mềm quản lý phòng khám báo lỗi "Bạn chưa thiết lập phòng khám?"


       Phần mềm quản lý phòng khám là một hệ thống hoàn chỉnh các quy trình, thế nên hãy đảm bảo rằng bạn đã làm đúng quy trình phần mềm trước khi kết thúc công việc. 

       Mặc dù khi ra mắt phần mềm quản lý phòng khám, Nanosoft cũng đã cho ra đồng thời tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm mỗi sản phẩm cũng như mỗi phiên bản. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng gọi điện đến và thắc mắc với chúng  tôi về việc họ không biết làm thế nào khi phần mềm quản lý phòng khám báo lỗi "Bạn chưa thiết lập phòng khám".

      Việc đảm bảo người dùng thao tác đúng quy trình của phần mềm quản lý phòng khám sẽ giúp tránh những lỗi không nên gặp trong quá trình sử dụng. Để thao tác đúng và tránh gây ra lỗi trong quá trình sử dụng, ngoài việc cần nắm rõ quy trình thực hiện của chương trình, tập trung theo dõi khi nhân viên kỹ thuật đào tạo, người dùng cần phải đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với phần mềm quản lý phòng khám. Tuy nhiên, có một vài lỗi nhỏ mà người dùng thường hay quên và mắc phải như quên không thiết lập phòng khám. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục khi chương trình thông báo lỗi "Bạn chưa thiết lập phòng khám"?

      Cách làm như sau:
      Bước 1: Kích chọn Menu “Hệ thống” và Chọn “Cấu hình phòng khám” -> Hệ thống mở lên Form “Thiết lập hệ thống”
      Bước 2: Chọn một Phòng khám mặc định,  Kích “Lưu”, để lưu lại cấu hình
      Bước 3: Tắt chương trình,  Khởi động đăng nhập lại-->   Kết thúc.
 
      Trên đây là cách khắc phục lỗi "Bạn chưa thiết lập phòng khám", hy vọng có thể trợ giúp các bạn trong quá trình sử dụng!


Comments