Nano Clinic 2016 - Giải pháp quản lý tối ưu cho mọi phòng khám

đăng 18:02 29 thg 1, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Để công việc quản lý phòng khám đạt lợi nhuận cao, cần có một phần mềm quản lý tốt. Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý phòng khám khác nhau. Vậy làm thế nào để các nhà quản lý đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, tránh gây thiệt hại cho mình và tăng được hiệu quả quản lý. Giữa vô số các phần mềm quản lý phòng khám được rao bán, rất có thể người dùng sẽ mất phương hướng, không biết lựa chọn loại nào cho đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mình và đồng thời kinh phí cho phần mềm cũng phải phù hợp nhất. Giải pháp quản lý phòng khám Nano Clinic 2016 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Bạn đang tìm cho phòng khám của mình một giải pháp để cắt giảm tối đa chi phí hoạt động?
 
Giải pháp quản lý phòng khám Nano Clinic 2016 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!
 
Với việc tự động hóa hầu hết các quy trình vận hành phòng khám, điện tử hóa hồ sơ bệnh án cùng với công cụ giám sát, công cụ báo cáo thống kê mạnh mẽ, Nano Clinic 2016 sẽ giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí vận hành phòng khám của mình.
 

 
Nano Clinic 2016 giúp bạn vận hành một phòng khám hoàn toàn không giấy tờ, vì thế các chi phí liên quan tới in ấn, lưu trữ, bảo quản, quản lý hồ sơ giấy tờ đều được loại bỏ.
 
Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic 2016 hoạt động một cách linh hoạt, tùy biến theo nhu cầu của người dùng, đáng tin cậy và dễ sử dụng, chi phí phù hợp với quy mô hoạt động của phòng khám, bạn sẽ không cần  tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.
 
Bạn mong muốn bệnh nhân sẽ ngày càng hài lòng về chất lượng dịch vụ của phòng khám?
 
Nano Clinic 2016 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp phòng khám của bạn hoàn thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
 
Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh: hồ sơ bệnh án điện tử giúp bác sĩ dễ dàng tham khảo tiền sử bệnh, tiền căn, lịch sử điều trị bệnh... Việc kết nối trực tiếp với máy chẩn đoán hình ảnh, máy xét nghiệm giúp ngăn ngừa tối đa các sai sót do nhập liệu. Công cụ kê đơn thuốc điện tử ngăn ngừa tương tác thuốc, dị ứng thuốc...
 

Nâng cao chất lượng dịch vụ: việc loại bỏ các thủ tục giấy tờ, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban cùng với công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh... Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi, không bị làm phiền bởi các câu hỏi lặp đi lặp lại, không phải di chuyển quá nhiều... Bệnh nhân hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà phòng khám của bạn cung cấp.
 
Bạn muốn giám sát chặt chẽ tất cả mọi hoạt động của phòng khám ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp để quản lý mà tốn ít chi phí nhất? 
 
Nano Clinic 2016 sẽ hỗ trợ bạn hoạch định chiến lược cho phòng khám: với công cụ thống kê thông minh bạn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của phòng khám, lưu lượng khách hàng trong tuần, trong tháng, trong quý... Các số liệu thực tế chính xác sẽ là một cơ sở tốt để bạn tối ưu chiến lược cho phòng khám của mình
 

 Nano Clinic 2016 giúp bạn kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của phòng khám: việc vận hành, kiểm soát các quy trình một cách tự động, tất cả các hoạt động của phòng khám được ghi nhận một cách chi tiết nhất. Cùng với hệ thống máy tính, các bộ phận, phòng ban sẽ tự động giám sát lẫn nhau, vì vậy các thất thoát, lãng phí, gian lận sẽ được ngăn chặn.
 
Những tính năng nổi bật khác của Nano Clinic 2016:
 
► Dễ dàng quản lý hồ sơ, bệnh án điện tử
 
► Kết nối trực tiếp với máy chẩn đoán hình ảnh (DICOM), máy xét nghiệm.
 
► Công cụ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh thông minh.
 
► Tự động giám sát chặt chẽ quy trình khám chữa bệnh.
 
► Thực hiện tính toán thống kê doanh thu hàng ngày.
 
► Quản lý khối lượng công việc, thời gian làm việc của từng bác sĩ
 

► Dễ dàng vận hành nghiệp vụ khám gói, khám công ty
 
► Dễ dàng vận hành theo dõi nghiệp vụ bảo hiểm y tế, thống kê tính toán công nợ.
 
► Quản lý chặt chẽ xuất nhập tồn kho thuốc tránh thất thoát.
 
► Vận hành an toàn, ổn định, bảo mật.
 
► Và nhiều các tính năng tiện ích khác…
 
NANO CLINIC 2016 - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TỐI ƯU CHO MỌI PHÒNG KHÁM!!!
Comments