Nanosoft đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Thủ Đô

đăng 21:39 11 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Cuối tháng 4 vừa qua phòng khám đa khoa Thủ Đô "Hanoi Capital Clinic" đã khai trương tại tầng 2 khách sạn Somerset, Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự có mặt của các vị khách quý, các bác sỹ tham dự. Với quy mô lớn và đội ngũ cán bộ bác sỹ chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại, Hanoi Capital Clinic hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam. 


Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa như:
1. Nội khoa
2. Khám tư vấn, hội chẩn ngoại khoa
3. Xét nghiệm
4. Chẩn đoán hình ảnh
5. Tư vấn các gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện

Đồng hành cùng phòng khám đa khoa Thủ Đô, Nanosoft rất vinh dự khi là đối tác cung cấp phần mềm quản lý phòng khám Nano-Clinic góp phần đem lại hình ảnh chuyên nghiệp tại phòng khám. Tại buổi lễ khai trương long trọng này, Nanosoft có gửi tặng lẵng hoa tươi chúc mừng phòng khám luôn phát triển vững mạnh, cũng như chúc cho sự hợp tác giữa hai Bên dài lâu.


Với lượng khách hàng ngày càng đông và nhiều loại dịch vụ khác nhau, dẫn đến việc quản lý thủ công bằng sổ sách hay excel không thể kiểm soát được hết. Do vậy, Hanoi Capital Clinic đã tìm đến giải pháp phần mềm quản lý phòng khám của Nanosoft để giải quyết bài toán quản lý này. Từ khi triển khai đưa vào sử dụng, phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý, bệnh nhân đến khám cũng rút ngắn được thời gian chờ đợi, phòng khám cũng giảm thiểu được rất nhiều chi phí, tăng hiệu quả làm việc.  

Phần mềm phòng khám NANO-Clinic thật sự là một giải pháp hoàn hảo giúp phòng khám trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.
Comments