Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý với phòng khám Medicare Hà Đông

đăng 00:04 29 thg 4, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Ngày 29/2/2016 Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm với phòng khám Medicare Hà Đông. Phần mềm Nano-Clinic được đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực cho phòng khám trong việc khám chữa bệnh. 

Hẳn không ai còn xa lạ việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực quản lý, từ các bệnh viện lớn cho đến các phòng khám tư đều rất hài lòng về sự hỗ trợ của phần mềm. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng như nhau. Bằng việc lựa chọn đúng phần mềm, các nhà quản lý sẽ nhận được nhiều lợi ích không ngờ.
 
Không nằm ngoài xu hướng, phòng khám Medicare rất nhanh nhạy khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám Nano-Clinic của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý, công việc của mọi người trở nên trôi chảy hơn rất nhiều.

Phòng khám Medicare được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên y tế mong muốn một hiệu quả khác biệt trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và mang trong mình niềm tin và sự nỗ lực tối đa trong việc triển khai một mô hình chăm sóc sức khỏe đang chiếm đa số và rất hiệu quả ở các nước văn minh: Mô hình y học gia đình. 
 
Một mô hình chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn trọn đời, toàn diện hướng về chăm sóc sức khỏe ngay tại giai đoạn sớm của bệnh và chú trọng vào phòng bệnh. Một mô hình có sự kết hợp nhiều chuyên khoa sâu, lấy bệnh nhân làm trung tâm để đưa ra một kế hoạch điều trị toàn diện cho bệnh nhân. Bệnh nhân hiện diện như một đối tượng tổng thể chứ không phải là bệnh viêm dạ dày, không phải bệnh viêm họng. 

Qua sự tìm hiểu kỹ càng, cũng như được nhân viên Nanosoft tư vấn về các tính năng của phần mềm, vào ngày 29/2/2016 vừa qua, hai bên đã có buổi làm việc và Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng cung cấp phần mềm với phòng khám Medicare Hà Đông. Phần mềm Nano-Clinic được đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực cho phòng khám trong việc khám chữa bệnh. 

Comments