Nanosoft tiếp tục triển khai thành công cho các phòng khám tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng..

đăng 03:20 13 thg 3, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Ngay những tháng đầu năm 2017, Nanosoft đã có được rất nhiều tín hiệu tích cực trong công tác kinh doanh cũng như triển khai các dự án trong phạm vi cả nước. Ngoài việc ký thêm được 1 số dự án mới đang trong giai đoạn triển khai, Nanosoft đã nghiệm thu thành công và đưa phần mềm vào áp dụng thực tế tại các phòng khám như:

1. Phòng chẩn trị Đông y Đạt Đại Đường - Số 22 ngách 348/11, Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phòng chẩn trị Đông y Đạt Đại Đường

2. Phòng khám Mắt Thu Hà - Hà Nội

3. Phòng khám Vạn Phúc - 359 Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

4. Phòng khám đa khoa Baylor - Số 202 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí MinhCơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của phòng khám đa khoa Baylor

5. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

6. Phòng khám Việt Đức

...

Với lượng khách hàng ngày càng đông và nhiều loại dịch vụ khác nhau, do vậy việc quản lý thủ công bằng sổ sách hay excel không thể kiểm soát được hết. Do vậy, các phòng khám đã phải tìm đến giải pháp phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic của Nanosoft để giải quyết bài toán quản lý này. Từ khi triển khai đưa vào sử dụng, phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý, bệnh nhân đến khám cũng rút ngắn được thời gian chờ đợi, phòng khám cũng giảm thiểu được rất nhiều chi phí, tăng hiệu quả làm việc. 

Phần mềm phòng khám NANO Clinic thật sự là một giải pháp hoàn hảo giúp phòng khám của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Nanosoft rất vui vì hàng ngày được đồng hành với hàng trăm phòng khám trên khắp cả nước trên con đường chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.
Comments