Triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic cho Phòng khám chuyên khoa cột sống xương khớp ICC.

đăng 00:44 28 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:32 30 thg 10, 2015 ]
Ngày 7/9/2015, công ty Nanosoft đã có buổi làm việc với Phòng khám chuyên khoa cột sống xương khớp ICC, giới thiệu về phần mềm quản lý phòng khám Nano – Clinic cho ban lãnh đạo và các nhân viên tại đây. Được sự tin tưởng từ phía phòng khám, cả hai bên đã ký kết hợp đồng cam kết cung cấp giải pháp phần mềm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của phòng khám.
Tọa lạc ở số 12 Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phòng khám chuyên khoa cột sống xương khớp ICC theo kĩ thuật Chiropractic đã ra đời ở Mỹ cách đây 120 năm. Hiện tại kỹ thuật này đã phát triển tại 65 nước trên thế giới và 6700 trung tâm tại Hoa kì.Với Đội ngũ bác sỹ được đào tạo tại các trường Đại Học chuyên ngành cột sống, xương, khớp – Chiro, cùng với các thiết bị chuyên ngành hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hoa Kì sẽ thăm khám tìm ra chính xác gốc bệnh giúp bệnh nhân hết đau, khỏi bệnh hoàn toàn không thuốc, không tiêm, không phẫu thuật. Phòng khám đã đươc VTV trao tặng giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng – nâng cao tầm vóc Việt.

Với bề dày kinh nghiệm phát triển các ứng dụng tin học trong bệnh viện, phòng khám, Nanosoft tự hào mang đến cho phòng khám những giải pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian cho bệnh nhân và các nhà quản lý. Được sự ủng hộ, tin tưởng, tạo điều kiện của ban lãnh đạo phòng khám cùng đội ngũ nhân viên triển khai nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của công ty Nanosoft, công tác triển khai đưa phần mềm quản lý vào phòng khám đã đảm bảo đúng tiến độ,kế hoạch đặt ra. Do đó, ngày 3/10/2015 lãnh đạo cả hai bên đã hoàn thiện xong công tác nghiệm thu dự án, đánh dấu sự hợp tác thành công tốt đẹp.
Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments