Phần mềm quản lý phòng khám NANO-Clinic version 2018 có gì nổi bật?

đăng 02:54 15 thg 3, 2018 bởi NANOSOFT jsc
Phần mềm quản lý phòng khám NANO-Clinic hiện đã có phiên bản mới 2018. Điều khác biệt nhất ở phiên bản này chính là khả năng quản lý online, điều mà không phần mềm nào khác trên thị trường có được.

Trong năm 2017, Nanosoft đã không ngừng nghiên cứu cải tiến phần mềm quản lý để bám sát nhu cầu nghiệp vụ của khách hàng, đồng thời đơn giản hoá các thao tác nhằm tiết kiệm thời gian tối đa. Vậy, cùng xem phần mềm phòng khám NANO-Clinic có gì mới nhé!

1. Giao diện thân thiện, tối ưu các nghiệp vụ, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế với giao diện mới, thân thiện và tối ưu cho người dùng hơn, rút ngắn một số thao tác so với phiên bản cũ nhằm rút ngắn thời gian phục vụ bệnh nhân.

2. Dựa trên nền tảng đám mây, tích hợp công nghệ 4.0, truy cập mọi lúc mọi nơi

Đây là tính năng nổi bật nhất tại phần mềm phòng khám phiên bản 2018. Trước đây các phần mềm đều được cài đặt trực tiếp trên máy tính, nhân viên bắt buộc phải ngồi trước máy tính mới thao tác được. Điều này gây bất tiện cho lãnh đạo, những người thường xuyên phải đi ra ngoài, không thường xuyên check được các báo cáo. Hơn nữa, khi xảy ra các sự cố như máy tính lỗi, nhiễm virus là sẽ không sử dụng được phần mềm.

Với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, không cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Thông tin sẽ được lưu trữ trên "đám mây", có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính có kết nối mạng là đã có thể truy cập phần mềm. Với bước đột phá mới này, Nanosoft là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc hội nhập cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

3. Hệ thống báo cáo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý thông minh

Với phiên bản mới này, NANO-Clinic cũng được cải tiến một chút trong các module báo cáo như:
-          Báo cáo quản lý khám chữa bệnh
-          Báo cáo tiêu hao dược - vật tư y tế
-          Báo cáo tình hình thu – chi …….
Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có một báo cáo hoàn thiện, tổng thể và chính xác. Không chỉ thế, với giao diện mới được cải tiến, rất dễ dàng để tổng hợp, thống kê các con số, chứ không hề có cảm giác rườm rà như phiên bản trước.

Trên đây là 3 điểm mới nổi trội nhất của phần mềm quản lý phòng khám NANO-Clinic phiên bản 2018, để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Ad: Số 102 Trung Hoà, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094 797 6660 – 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn
Comments