Phòng khám đa khoa 5 Sao áp dụng phần mềm quản lý vào công tác khám chữa bệnh.

đăng 19:58 9 thg 1, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:59 9 thg 1, 2016 ]
Ngày 28/12/2015, đại diện công ty Nanosoft và phòng khám đa khoa 5 Sao đã có buổi làm việc và ký kết hợp đồng cam kết cung cấp dịch vụ " Hệ thống xếp số tự động" hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tại phòng khám. 

Phòng khám đa khoa 5 Sao là phòng khám mới khai trương ở địa chỉ số 19/25 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội do PGS.TS Vũ Huy Nùng phụ trách chuyên môn. Với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại phòng khám đa khoa 5 Sao hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy với người dân quanh khu vực  trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hệ thống xếp số tự động của Nanosoft hỗ trợ các phòng khám hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Các bệnh nhân khi đến khám bệnh không còn phải chen lấn, xô đẩy mà thay vào đó sẽ lấy STT tại cây lấy số và ngồi chờ  đến lượt khám của mình, việc này giúp các bệnh nhân chủ động hơn và bình đẳng hơn.

Là khách hàng cuối cùng của Nanosoft trong năm 2015, mặc dù việc ký kết hợp đồng được thực hiện vào dịp sát ngày nghỉ Tết Dương Lịch, tất cả nhân viên của Nanosoft, phòng khám cũng đều háo hức được trở về bên gia đình nhưng đội ngũ nhân viên triển khai nhiệt huyết của Nanosoft vẫn cố gắng hỗ trợ khách hàng, đảm bảo việc triển khai không bị gián đoạn và hoàn thành đúng tiến độ đặt ra.

Kết thúc một năm với nhiều khó khăn và thách thức, sang năm 2016 Nanosoft sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ tốt nhất các khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong suốt chặng đường 7 năm qua. 

Nguồn: Nanosoft
Comments