Phòng khám đa khoa Thiện Nhân II áp dụng hệ thống xếp số tự động

đăng 00:53 13 thg 5, 2016 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 00:59 13 thg 5, 2016 ]
Với tiêu chí luôn phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Phòng khám đa khoa Thiện Nhân cơ sở II đã tìm hiểu và lựa chọn sử dụng hệ thống cây lấy số của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft. Đây là bước tiến triển tốt đẹp trong mối quan hệ hai bên sau khi Phòng khám đa khoa Thiện Nhân (Hà Đông, Hà Nội) áp dụng phần mềm quản lý Nano-Clinic của Nanosoft. 

  
Cơ sở II tại Quế Võ - Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thiện Nhân có trụ sở chính tại 101 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Với tâm huyết vì chất lượng cuộc sống người Việt, Phòng khám  hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế. Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư bác sỹ đầu ngành không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn điều trị. Cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, phòng khám đã được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. 

Với sự phát triển lớn mạnh của Phòng khám, vào ngày 19 tháng 12 năm 2015, phòng khám đa khoa Thiện Nhân đã khai trương cơ sở thứ hai tại Quế Võ - Bắc Ninh nhằm phục vụ người bệnh tốt hơn. Số lượng khách hàng lớn, đồng nghĩa với việc khi bệnh nhân tới khám sẽ phải chờ đợi lâu, các y bác sỹ cũng gặp khó khăn trong việc sắp xếp luồng bệnh nhân. 

Để khắc phục sự bất tiện này, phòng khám Thiện Nhân đã tìm hiểu về hệ thống xếp số tự động. Tin dùng dịch vụ của Nanosoft, Phòng khám tiếp tục sử dụng hệ thống xếp số tự động của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft. 


Cây lấy số được đặt ngay tại sảnh trung tâm

Hệ thống xếp số tự động là hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin và điều khiển tự động để xếp lượt giao dịch cho khách hàng nhằm giúp cho các điểm giao dịch hoạt động có trật tự, công bằng, văn minh và tạo tâm lý thoải mái trong giao dịch. Giải pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc: khách hàng đến trước được phục vụ trước, tự động hướng dẫn khách hàng đến đúng quầy giao dịch bằng hệ thống bảng đèn điện tử và âm thanh tự động.

Nanosoft
Comments