PK Cây thông xanh lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft

đăng 01:13 12 thg 7, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Sau một thời gian dài nghiên cứu về các phần mềm quản lý trên thị trường, cuối tháng 6 vừa qua, PK Cây thông xanh đã lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám của Nanosoft cùng đồng hành trong việc chăm sóc và phát triển trẻ em từ khi còn nhỏ.
 
Phòng khám Cây Thông Xanh được thành lập vào năm 2013, là một bộ phận của Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Cộng đồng (RTCCD).
 
RTCCD là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực phòng chống Rối Nhiễu Tâm Trí (RNTT) bà mẹ trẻ em và Chăm sóc trẻ toàn diện giai đoạn đầu đời, thông qua các chương trình nghiên cứu hợp tác dài hạn và các dự án can thiệp cộng đồng với các trường Đại học và Phòng khám tại Úc, Canada, Mỹ, Thụy Điển. Trên cơ sở kết hợp giữa kinh nghiệm nghiên cứu với thực tiễn cung cấp dịch vụ giúp trẻ em phát triển trở thành những công dân tốt trong tương lai, cha mẹ và xã hội không chỉ tập trung chăm sóc về thể chất mà cần chăm sóc cả về tâm trí và giúp trẻ phát huy tính chủ động, sáng tạo, tạo lập và kiểm soát các mối quan hệ xã hội lành mạnh.
 
 
Các phụ huynh và các bé tham gia hội thảo " bé an toàn từ 0 - 5 tuổi" do PK cây thông xanh tổ chức 

 
Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy chăm sóc và phát triển trẻ em trong giai đoạn sớm sẽ giúp trẻ học tập tốt hơn, cơ hội việc làm tốt hơn, và thành công hơn trong cuộc sống sau này. Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy cứ 1 đô la cha mẹ đầu tư cho con trong giai đoạn đầu đời sẽ mang lại 17 đô la lợi ích cho trẻ khi trưởng thành. Trong nhiều năm qua, các chương trình chăm sóc sức khỏe trẻ tại Việt Nam mới chỉ tập trung vào phát triển thể lực thông qua hoạt động phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất, các bệnh nhiễm trùng, mà bỏ quên mảng chăm sóc sức khỏe tâm trí. Tương tự, về mặt phát triển trí lực, chúng ta chỉ tập trung vào dạy chữ, thúc đẩy học tập chạy theo bằng cấp, mà không chú ý bồi dưỡng khả năng tư duy, xây dựng nhân cách, rèn luyện hành vi ứng xử, và kỹ năng sống cơ bản. Hậu quả của tình trạng này đã được phản ánh bằng các con số báo động, báo chí đề cập hàng ngày về gia tăng tình trạng bạo lực trường học, phạm pháp ở trẻ em, hành vi ứng xử thiếu văn hóa ở thanh thiếu niên.
 
Công ty Nanosoft là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp quản lý y tế như: phần mềm quản lý bệnh viện,phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoaquản lý dược...đội ngũ nhân viên kỹ thuật và triển khai trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, PK Cây thông xanh đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft để quản lý phòng khám tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, không còn phải đau đầu với các con số, ban lãnh đạo sẽ có nhiều thời gian hơn để hoạch định những chiến lược phát triển cho phòng khám trong tương lai. Nanosoft rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của phòng khám.
Comments