PKĐK Quốc tế Kỳ Hưng áp dụng thành công Phần mềm quản lý phòng khám

đăng 02:26 21 thg 2, 2017 bởi NANOSOFT jsc
Sau một thời gian dài nghiên cứu về các phần mềm quản lý trên thị trường, cuối cùng Phòng khám đa khoa Quốc tế Kỳ Hưng đã lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám của Nanosoft cùng đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.
 

Công ty Cổ phần Y học Kỳ Hưng chính thức thành lập ngày 27/02/1990 tại Đài Loan với chức năng hoạt động chính là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao cho các bệnh viện, trung tâm y tế, trại dưỡng lão tại Đài Loan. Trong quá trình hội nhập và phát triển, giao lưu tiếp xúc giữa nền y tế Đài Loan - Việt Nam. Thấy được nhu cầu cần thiết phải có một mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với đầy đủ các yếu tố: hiện đại, tiện ích, chất lượng chuyên môn cao, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Công ty Cổ phần Y học Kỳ Hưng đã kết hợp với hiệp hội Y tế Đài Loan phát triển và mở rộng thêm chi nhánh tại Việt Nam đặt trụ sở giao dịch tại số 27 đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội với chức năng đầy đủ của một cơ sở y tế chất lượng cao.
 
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Kỳ Hưng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất với đầy đủ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn của Việt Nam như Bệnh viện 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 103, Bệnh viện Việt Đức… thực hiện khám và liên kết điều trị đầy đủ các chuyên khoa: Tim mạch, Thần kinh, Hô hấp, Nội, Ngoại, Sản, Nhi…
 

Ngoài ra Công ty Cổ phần Y học Kỳ Hưng còn sở hữu một hệ thống máy móc và xe chuyên dụng phục vụ khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên của các cơ quan đơn vị doanh nghiệp trong địa bàn thành phố hà Nội và các tỉnh lân cận
 
Nano Clinic là phần mềm quản lý phòng khám với đầy đủ các tính năng dành cho các phòng khám chuyên khoa, đa khoa với tất cả các nghiệp vụ quản lý: tiếp đón bệnh nhân, thu ngân, khám bệnh, chỉ định các dịch vụ CLS, trả kết quả CLS, khám chữa bệnh cho bệnh nhân là đối tượng bảo hiểm y tế, quản lý dược – vật tư y tế, hệ thống báo cáo tổng hợp theo doanh thu, theo dịch vụ, theo người thực hiện, theo chuỗi phòng khám ... cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật và triển khai trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, Phòng khám đa khoa Quốc tế Kỳ Hưng đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft để quản lý phòng khám tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, không còn phải đau đầu với các con số, ban lãnh đạo sẽ có nhiều thời gian hơn để hoạch định những chiến lược phát triển cho phòng khám trong tương lai. 
 
Nanosoft rất vui mừng vì đã góp được 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của phòng khám.
Comments