Quản lý chi phí hiệu quả với phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic

đăng 01:19 11 thg 10, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Không chỉ giúp bạn quản lý vật tư tiêu hao, quản lý nhân viên và doanh thu hiệu quả, phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic với tính năng Quản lý chi phí, cho phép bạn quản lý tối ưu các chi phí vận hành như lương thưởng, chi phí thuê mặt bằng, điện nước và các chi phí hoạt động khác.

1. Vì sao cần quản lý chi phí vận hành?

Song song với việc thúc đẩy doanh số, việc quản lý tốt chi phí cũng là chìa khóa giúp gia tăng lợi nhuận cho phòng khám của bạn. Bên cạnh chi phí giá vốn, các chi phí vận hành khác như lương, thưởng, hoa hồng, chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, vệ sinh, đồ dùng vật tư… cũng cấu thành nên một phần lớn chi phí kinh doanh. Phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic cho phép bạn quản lý tốt các chi phí vận hành này, giúp việc hạch toán kinh doanh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

2. Các phương pháp quản lý chi phí hiện nay, ưu và nhược điểmCó nhiều phương pháp thống kê chi phí hoạt động. Truyền thống nhất là phương pháp ghi sổ và tính toán thủ công. Các chi phí phát sinh được ghi lại trong sổ kế toán, và tổng hợp vào cuối kỳ. Tuy nhiên nguy cơ mất mát sổ sách và sai sót khi tính toán đã khiến phương pháp này trở nên lỗi thời, và ngày càng ít được sử dụng

Thay vào đó, excel là phương pháp được nhiều chủ Phòng khám lựa chọn để thay thế. Chi phí được tính toán dựa trên những số liệu đầu vào, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu sai sót. Tuy nhiên, thiết kế các bảng excel với các công thức tính toán phức tạp cũng là một trở ngại lớn đối với người sử dụng. Bên cạnh đó, thật bất tiện mỗi khi muốn xem thống kê chi phí tại các chi nhánh khác bạn lại cần gửi yêu cầu tới các quản lý chi nhánh, chờ đợi họ tập hợp lại số liệu và gửi lại báo cáo?

3. Quản lý chi phí tối ưu với NANO Clinic

Tất cả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi quản lý chi phí với chính phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic. Chi phí được quản lý theo từng nhóm cụ thể, không còn đau đầu với việc thiết lập và vận hành các bảng tính toán excel phức tạp, tất cả những việc bạn cần làm là nhập số liệu chi phí, hệ thống sẽ tự động tính toán các chi phí tính tới thời điểm đó, với đầy đủ các báo cáo như chi phí tổng hợp / chi tiết theo chi nhánh; Chi phí tổng hợp / chi tiết theo dịch vụ…

Thật đơn giản và tiện lợi, với phần mềm quản lý phòng khám NANO Clinic việc quản lý chi phí kinh doanh hiệu quả không còn là bài toán làm đau đầu các nhà quản lý.
Comments