Top sản phẩm đạt giải thưởng cuộc thi Y tế thông minh năm 2018

đăng 18:19 26 thg 5, 2019 bởi NANOSOFT jsc
Sáng chủ nhật, ngày 18 tháng 11, Bộ Y tế đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Y tế thông minh năm 2018”. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế trong toàn quốc được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động phòng bệnh, khám chữa bệnh, hướng tới cách mạng 4.0 trong lĩnh vực y tế.
 
Sau 6 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 42 sản phẩm dự thi của 23 đơn vị đến từ các sở y tế, bệnh viện và các đơn vị Công nghệ thông tin trên toàn quốc. Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm 2018 đã thu hút nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân tham gia với nhiều sản phẩm có giải pháp hay, phần mềm tốt ứng dụng trong lĩnh vực y tế, qua đó giúp cơ quan quản lý hoàn thiện các chính sách, các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật về CNTT y tế để từng bước góp phần xây dựng nền y tế thông minh với 3 mục chính là Phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe thông minh; Khám, chữa bệnh thông minh và Quản lý y tế thông minh.
 

Trong cuộc thi này, tiêu chí chấm thi là sản phẩm hướng đến việc đem lại sự hài lòng cho người dân và các y bác sĩ trong quá trình sử dụng. Phần mềm BV thông minh đáp ứng được các yêu cầu là thủ tục đơn giản, công khai, minh bạch và giảm thời gian chờ đợi của người bệnh; đảm bảo nguyên tắc đơn giản, dễ làm, dễ tiếp cận, phổ cập, hiệu quả vv.. 
 
Chung cuộc, giải nhất đã thuộc về phần mềm Quản lý bệnh viện (HIS) của CTCP giải pháp Y tế thông minh; giải nhì thuộc về phần mềm Quản lý bệnh viện (HIS) của CTCP công nghệ ISOFH và Hệ sinh thái y tế VNPT (Phần mềm phục vụ Cộng đồng)…
 
Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft cũng rất vinh dự được góp mặt trong top 8 doanh nghiệp nhận giải thưởng năm nay với giải khuyến khích cho sản phẩm phần mềm quản lý bệnh viện NANO-Hospital. Đây là thành quả từ sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty, đem trí lực của mình để cống hiến cho nền y tế nước nhà. Kết quả lần này là bước đệm để Nanosoft sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện sản phẩm của mình, đáp ứng hơn nữa các nhu cầu của các bệnh viện, phòng khám. 
 

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng phát động cuộc thi lần thứ hai; đồng thời kêu gọi doanh nghiệp, cá nhân tham gia dự thi nhiều hơn nữa, với những sản phẩm thật sự có hàm lượng tri thức cao, giải pháp công nghệ đột phá, góp phần xây dựng nền y tế số và hướng tới xây dựng nền y tế thông minh, phục vụ tốt nhất sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Comments