Triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tại Phòng siêu âm sản phụ khoa Bác sĩ Khanh

đăng 01:36 29 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:27 30 thg 10, 2015 ]
Ngày 13/8/2015, tại văn phòng làm việc của Phòng siêu âm sản phụ khoa Bác sĩ Khanh đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng với công ty Nanosoft để triển khai phần mềm quản lý phòng khám với mục đích phục vụ tốt nhất việc khám chữa bệnh cho các bác sĩ và bệnh nhân tại đây.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thống nhất được một số quan điểm về giải pháp cũng như kinh phí triển khai hợp đồng. Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, NANO-CLINIC là một trong những phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp nhất hiện nay và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Với mục đích đem đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cùng với việc hiện đại hóa hệ thống quản lý, do đó vào ngày 13/8, Công ty Nanosoft đã ký kết hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý phòng khám cho Phòng siêu âm sản phụ khoa Bác sĩ Khanh giúp giảm thiểu tối đa những quy trình quản lý rườm rà, mất thời gian, nhằm phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất.
Phòng khám được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại
Phòng khám được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại
Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments