Triển khai phần mềm quản lý tại phòng khám Trĩ ĐNT

đăng 19:00 25 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc
Vừa qua, ngày 24/11/2015 đại diện công ty Nanosoft và phòng khám ĐNT đã có buổi gặp mặt và kí kết hợp đồng về việc triển khai phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic.

Sau một thời gian tìm hiểu về các nhà cung cấp phần mềm trên thị trường, Phòng khám ĐNT đã tin tưởng lựa chọn Nanosoft làm đơn vị triển khai phần mềm quản lý phòng khám.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm y tế và nguồn nhân lực dồi dào, Nanosoft vẫn luôn cố gắng từng ngày để đáp lại sự tin tưởng đó của các khách hàng.

Phòng khám ĐNT  tại địa chỉ số 60 Hào Nam, Quận Đống Đa là địa chỉ quen thuộc của các bệnh nhân tại Hà Nội trong suốt hơn 30 năm qua. Phòng khám được PGS. TS. BS CKI – Thầy thuốc ưu tú Đỗ Ngọc Tấn, cùng các cộng tác là các GS, TS, BS chuyên khoa đã xây dựng và phát triển với mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân bị bệnh Trĩ khỏi bệnh bằng các phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Tính đến nay, phòng khám đã điều trị thành công cho hơn 50 nghìn bệnh nhân.

Bên ngoài phòng khám ĐNT

Tại buổi kí hợp đồng, đại diện cả hai bên đã đề ra kế hoạch làm việc cụ thể, thống nhất về chi phí và các điều khoản trong hợp đồng, sắp xếp nguồn lực và cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho dự án, đảm bảo đúng thời gian kế hoạch đặt ra.

Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các phòng khám hoạt động hiệu quả và đồng bộ, Nano Clinic đã và đang là người bạn đồng hành tin cậy của các phòng khám lớn tại Hà Nội như: Phòng khám Dr Bình, Phòng khám đa khoa Thiện Nhân, Phòng khám chuyên khoa xương khớp ICC.. và tại các tỉnh thành khác như: Phòng khám đa khoa Quang Khởi – Nghệ An, Phòng khám đa khoa Thanh Bình – Hải Dương...Với sứ mệnh và mong muốn mang đến cho người dân một môi trường khám – chữa bệnh chuyên nghiệp, các bệnh viện, phòng khám hoạt động một cách hiệu quả, Nanosoft rất vui mừng và sẵn sàng hợp tác với các đơn vị y tế trên khắp cả nước.

Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments