Trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Beauty Dza áp dụng phần mềm quản lý phòng khám

đăng 18:46 11 thg 12, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 18:47 11 thg 12, 2015 ]
Tháng 12/2015, đại diện công ty Nanosoft đã có buổi làm việc với trung tâm chăm sóc da công nghệ cao Beauty Dza về việc cung cấp phần mềm quản lý phòng khám nhằm đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của phòng khám đặt ra.

Trước khi lựa chọn ký hợp đồng với Nanosoft, lãnh đạo trung tâm cũng đã tìm hiểu và dùng thử rất nhiều các phần mềm khác trên thị trường nhưng không thật sự ưng ý. Tại buổi demo sản phẩm của Nanosoft, lãnh đạo trung tâm đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi các tính năng ưu việt của phần mềm, giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, hồ sơ bệnh án, lịch sử khám bệnh của các bệnh nhân được lưu trữ, thống kê khoa học và đầy đủ, phân hệ CSKH, đặt lịch hẹn khám bệnh..giúp phòng khám giảm tải được rất nhiều công việc, nâng cao hiệu quả làm việc.

Do đó, vào sáng ngày 5/12/2015, đại diện của công ty Nanosoft và trung tâm đã chính thức ký kết hợp đồng cam kết cung cấp giải pháp quản lý phòng khám, cùng nhau thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, sắp xếp nhân sự, thời gian triển khai để không ảnh hưởng đến các hoạt động của trung tâm.

Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments